Trao 100 suất bảo hiểm tai nạn tặng thành viên nghiệp đoàn xe ôm

(SGGP). - Thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trong Tháng công nhân lần thứ 8 năm 2016, ngày 25-5, Liên đoàn Lao động quận 1 (TPHCM) phối hợp cùng Công ty Honda tổ chức buổi họp mặt, tặng quà và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn, phòng tránh cướp xe cho các thành viên nghiệp đoàn xe ôm 10 phường trên địa bàn quận 1.

Hơn 700 thành viên nghiệp đoàn xe ôm quận 1 đã được nghe về tình hình an ninh trật tự cũng như những thủ đoạn mới của tội phạm khi dàn cảnh cướp xe. Đồng thời, các thành viên còn được các chuyên gia phổ biến kiến thức an toàn giao thông như: đội nón bảo hiểm đúng cách, phòng tránh những tình huống bất ngờ…

Dịp này, Liên đoàn Lao động quận 1 đã trao tặng 100 suất bảo hiểm tai nạn và chi phí y tế do tai nạn cho thành viên nghiệp đoàn xe ôm. Ngoài ra cũng trao tặng 1.700 chiếc áo đồng phục cho tất cả thành viên nghiệp đoàn xe ôm đang hoạt động trên địa bàn quận 1 (ảnh).

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”

Livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”

Chương trình livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” số hôm nay có chủ đề “Lao động - việc làm trong phục hồi sản xuất, kinh doanh”. Tại chương trình, ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM và Nguyễn Quang Cường - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên TPHCM sẽ trả lời trực diện các băn khoăn, thắc mắc của Người dân về các vấn đề liên quan.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

“Mắt thần” xử lý vi phạm giao thông trên Quốc lộ 1A

Trong các ngày 23 và 24-10, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT), Bộ Công an đã khánh thành và bàn giao hệ thống giám sát, xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông (TTATGT), bao gồm 80 camera giám sát với nhiều tính năng như: Giám sát ngày đêm tự động có ghi hình; nhận dạng biển số, tích hợp dữu liệu với cơ sở dữ liệu dân cư, cơ sở dữ liệu xe mất cắp…. 

Quy hoạch

Tin buồn