Trao giải Bàn tay vàng ngành hàn kỹ thuật cao

(SGGP).- Chiều 21-7, LĐLĐ và Sở LĐTB-XH TPHCM đã tổng kết hội thi Bàn tay vàng ngành hàn kỹ thuật cao TPHCM năm 2012.

Đến dự có các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Nguyễn Văn Đua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM. 39 thí sinh xuất sắc nhất được chọn vào thi chung kết xếp hạng.

Đối tượng dự thi là công nhân kỹ thuật đang làm việc tại các doanh nghiệp, hợp tác xã, các cơ sở sản xuất có tổ chức công đoàn, phải có trình độ văn hóa tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên, có tay nghề bậc 3/7. Thí sinh Nguyễn Long Phước (Nhà máy sửa chữa và đóng tàu Sài Gòn) đoạt giải Bàn tay vàng. Ban tổ chức còn trao 2 giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích tặng các thí sinh. Ngoài bằng khen của UBND TP tặng thí sinh Nguyễn Long Phước, LĐLĐ và Sở LĐTB-XH TP cũng trao biểu trưng, giấy chứng nhận thợ giỏi cho 11 thí sinh xuất sắc.

Những thí sinh lọt vào vòng chung kết là những công nhân có tay nghề đạt cơ bản và khẳng định được trình độ, năng lực trong lĩnh vực hàn luôn đòi hỏi chính xác về kỹ thuật, công nghệ.

Đồng chí Nguyễn Văn Đua trao giải Bàn tay vàng cho thí sinh Nguyễn Long Phước.

H.Thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: