Trao giải thưởng Lý Tự Trọng và Hồ Hảo Hớn năm 2020

SGGP
Ngày 23-3, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP, Thành đoàn TNCS TPHCM tổ chức tuyên dương, trao giải thưởng Lý Tự Trọng và giải thưởng Hồ Hảo Hớn năm 2020.

Trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2020. Ảnh: hcmcpv

Trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2020. Ảnh: hcmcpv

Năm nay có 9 mô hình, giải pháp hay đoạt giải thưởng Hồ Hảo Hớn. Trong đó, có 6 mô hình của cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn và 3 mô hình của các đơn vị cấp thành. Đây là các mô hình, giải pháp được Hội đồng xét duyệt đánh giá cao và đã vượt qua 44 hồ sơ (34 tập thể và 10 cá nhân) từ 26 đơn vị gửi về. Do tình hình dịch Covid-19, ngoài lễ tuyên dương tại Nhà văn hóa Thanh niên, đại diện Thành đoàn TNCS TPHCM đã đến trao giải thưởng cho một số mô hình này tại các cơ sở Đoàn.

Dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng đã trao giải thưởng Lý Tự Trọng cho 4 cá nhân tiêu biểu là cán bộ đoàn thuộc Thành đoàn TPHCM. Đây là những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, có nhiều cống hiến trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Hòa cùng không khí nhân dân TPHCM thực hiện đợt thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS TPHCM, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP, Hội sinh viên, Đội Thiếu niên Tiền phong TPHCM đã phát động phong trào thi đua trong đoàn viên, thanh thiếu nhi bằng các việc làm, hành động thiết thực, ý nghĩa; nhất là những hoạt động trong chung tay phòng dịch Covid-19.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chiều hoài sao được

- Trong dự thảo mới nhất liên quan đến chính sách đối với ngành ô tô, Bộ Tài chính tiếp tục đề xuất Chính phủ ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện cho ô tô lắp ráp trong nước. Nhưng với đề nghị của các hãng về giảm sản lượng tối thiểu cho mỗi mẫu xe, bộ này bác bỏ thẳng thừng.

Giao thông - Đô thị

Điều chỉnh thiết kế đô thị quanh các tuyến metro

Ngày 4-8, Phó Giám đốc Sở QH-KT TPHCM Trương Trung Kiên cho biết, liên quan đến thiết kế đô thị quanh khu vực nhà ga tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương, sở kiến nghị UBND TPHCM điều chỉnh chức năng sử dụng đất, chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc, quy hoạch tổ chức giao thông đô thị, thiết kế đô thị.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: