Trao giải thưởng Lý Tự Trọng và Hồ Hảo Hớn năm 2020

SGGP
Ngày 23-3, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP, Thành đoàn TNCS TPHCM tổ chức tuyên dương, trao giải thưởng Lý Tự Trọng và giải thưởng Hồ Hảo Hớn năm 2020.

Trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2020. Ảnh: hcmcpv

Trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2020. Ảnh: hcmcpv

Năm nay có 9 mô hình, giải pháp hay đoạt giải thưởng Hồ Hảo Hớn. Trong đó, có 6 mô hình của cơ sở Đoàn trực thuộc Thành đoàn và 3 mô hình của các đơn vị cấp thành. Đây là các mô hình, giải pháp được Hội đồng xét duyệt đánh giá cao và đã vượt qua 44 hồ sơ (34 tập thể và 10 cá nhân) từ 26 đơn vị gửi về. Do tình hình dịch Covid-19, ngoài lễ tuyên dương tại Nhà văn hóa Thanh niên, đại diện Thành đoàn TNCS TPHCM đã đến trao giải thưởng cho một số mô hình này tại các cơ sở Đoàn.

Dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng đã trao giải thưởng Lý Tự Trọng cho 4 cá nhân tiêu biểu là cán bộ đoàn thuộc Thành đoàn TPHCM. Đây là những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, có nhiều cống hiến trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Hòa cùng không khí nhân dân TPHCM thực hiện đợt thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS TPHCM, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP, Hội sinh viên, Đội Thiếu niên Tiền phong TPHCM đã phát động phong trào thi đua trong đoàn viên, thanh thiếu nhi bằng các việc làm, hành động thiết thực, ý nghĩa; nhất là những hoạt động trong chung tay phòng dịch Covid-19.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên nhà máy nước Thủ Đức thực hiện bảo trì máy móc

5 quận trung tâm TPHCM bị cúp nước, nước yếu vào cuối tuần ​

Từ 22 giờ ngày 11-7 (thứ bảy) đến 5 giờ sáng ngày 12-7 (chủ nhật), nhiều phường tại một số quận trung tâm trên địa bàn TPHCM sẽ cúp nước, nước yếu do Nhà máy nước Thủ Đức giảm áp lực bơm và cô lập ngưng nước môt số tuyến ống truyền tải.

Bút Sài Gòn

Dễ kẹt

- Kênh trái phiếu doanh nghiệp dạo này xôm tụ quá. Lượng tiền đổ vô trái phiếu vẫn tiếp tục tăng nhiệt. Và có một thứ mới so với trước là nhiều nhà đầu tư cá nhân không ngần ngại bỏ tiền mua trái phiếu để “lướt sóng”. 

Giao thông - Đô thị

Ra mắt ứng dụng giao thông đa phương thức Go!Bus

Ngày 10-7, Sở Giao thông Vận tải TPHCM phối hợp Grab Việt Nam ra mắt ứng dụng cung cấp thông tin vận tải hành khách công cộng trên thiết bị di động và kết nối xe buýt với ứng dụng Grab.

Quy hoạch

Bình Phước kiến nghị cho quy hoạch 70.000ha đất để phát triển

* Bến Tre kiến nghị bố trí 250 tỷ đồng đầu tư hồ chứa nước ngọt

Ngày 8-7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn công tác của Quốc hội đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Bình Phước về hình hình kinh tế - xã hội và công tác xây dựng hệ thống chính trị.

Tin buồn

TIN BUỒN

Đồng chí Dương Thị Minh (Dương Thị Vĩnh), Sinh ngày 4-8-1923 tại xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Thượng úy, bác sĩ, nguyên Trưởng phòng Y vụ Bệnh viện Thống Nhất TPHCM, đã nghỉ hưu, Đã từ trần lúc 3 giờ 25 ngày 2-7-2020.