Trao tặng 2.800 suất nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn tại Đà Nẵng

SGGPO

Ngày 8-9, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN)Việt Nam TP Đà Nẵng đã trao tặng 2.800 suất nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn trên địa bàn TP bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Hội LHTN Việt Nam TP Đà Nẵng đã vận động, phối hợp cùng Công ty CP sữa chua trân châu Hạ Long tổ chức chương trình  “Sống yêu thương – chung tay đẩy lùi Covid-19” trao tặng các suất quà cho người dân khó khăn.

Trao tặng 2.800 suất nhu yếu phẩm cho người dân gặp khó khăn tại Đà Nẵng ảnh 1 Một người dân nhận suất quà từ ban tổ chức
Chương trình trao tặng nhu yếu phẩm đến người dân bị khó khăn bởi dịch Covid-19 trong ngày 8 và 9-9 tại 7 địa điểm trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Anh Nguyễn Tiến Lâm, Phó Chủ tịch Hội LHTP Việt Nam TP Đà Nẵng cho biết, “Sống yêu thương – chung tay đẩy lùi Covid-19” của Hội được tổ chức mới mục đích vận động nhu yếu phẩm để hỗ trợ cho người bán ve chai, hàng rong, bán vé số, lao động tự do... bị mất việc.

“Qua những phần quà tuy nhỏ bé được vận động lần này, chúng tôi mong muốn góp một phần để hỗ trợ người dân nói riêng và TP Đà Nẵng nói chung cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này” anh Lâm chia sẻ.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các điểm thi cần bố trí phòng gửi đồ cho các thí sinh cách điểm thi 25m theo quy định

Đà Nẵng: Chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, thiết bị và các điều kiện tốt nhất cho thí sinh

Chiều 5-7, bà Ngô Thị Kim Yến, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng dẫn đầu đoàn công tác kiểm tra các bước chuẩn bị cuối cùng cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại trường THCS, THPT Nguyễn Khuyến (phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu) và THPT Nguyễn Văn Thoại (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ).

 

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />