Trao tặng hơn 2.700 lá cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho ngư dân bám biển

SGGPO
Tối 24-1, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TPHCM phối hợp với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) - chi nhánh TPHCM tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Lời ca dâng Đảng”.

 

Trao tặng hơn 2.700 lá cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho ngư dân bám biển ảnh 1 Lãnh đạo 2 đơn vị trao tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân huyện Cần Giờ (TPHCM)

Chương trình nghệ thuật được 2 đơn vị tổ chức một cách công phu với nhiều tiết mục múa, hát hướng về Đảng, Bác Hồ kính yêu, khơi gợi tình yêu quê hương đất nước, về những cán bộ chiến sĩ biên phòng đang trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, cũng như bảo vệ chủ quyền biên giới, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Qua đó góp phần đẩy mạnh hoạt động văn hóa, văn nghệ, tăng cường giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng; đồng thời, khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tình cảm, ý chí quyết tâm, vai trò xung kích của tuổi trẻ thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Trao tặng hơn 2.700 lá cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho ngư dân bám biển ảnh 2 Trao tặng ảnh Bác Hồ cho ngư dân

Dịp này, 2 đơn vị đã tặng 250 ảnh Bác Hồ, 2.500 lá cờ Tổ quốc và 15 suất quà cho các ngư dân có nhiều thành tích vươn khơi, bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới biển đảo của Tổ quốc. Đây cũng là hoạt động nhằm hỗ trợ các ngư dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh gây ra, đón cái tết đầm ấm.

QUANG HUY - ĐỨC THẮNG

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Quận 7 thành lập 21 chi bộ ô khu vực và chi bộ chung cư

Sáng 12 - 3, Quận ủy quận 7 tổ chức hội nghị báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch số 12-KH/QU ngày 12/9/2020 của Ban Thường vụ quận ủy về tổ chức lại chi bộ khu phố thành chi bộ ô khu vực, có xét đến đề án tổ chức, sắp xếp lại khu phố, tổ dân phố trên địa bàn quận 7. 

Việt Nam và Thế giới

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tháo gỡ cho cán bộ không chuyên trách cấp phường, xã

Việc thực hiện chủ trương tinh giản biên chế, cắt giảm số lượng cán bộ không chuyên trách ở cấp phường, xã, thị trấn đã gây không ít khó khăn cho các địa phương tại TPHCM trong thực hiện nhiệm vụ và chính các cán bộ không chuyên trách. Trong các đợt tiếp xúc cử tri vừa qua, chăm lo cho cán bộ cấp cơ sở cũng là vấn đề được cử tri ở nhiều nơi đề cập, kiến nghị HĐND TPHCM và Quốc hội phải quan tâm tháo gỡ.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP