Trao tặng hơn 2.700 lá cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho ngư dân bám biển

SGGPO
Tối 24-1, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TPHCM phối hợp với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) - chi nhánh TPHCM tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Lời ca dâng Đảng”.

 

Trao tặng hơn 2.700 lá cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho ngư dân bám biển ảnh 1 Lãnh đạo 2 đơn vị trao tặng cờ Tổ quốc cho ngư dân huyện Cần Giờ (TPHCM)

Chương trình nghệ thuật được 2 đơn vị tổ chức một cách công phu với nhiều tiết mục múa, hát hướng về Đảng, Bác Hồ kính yêu, khơi gợi tình yêu quê hương đất nước, về những cán bộ chiến sĩ biên phòng đang trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, cũng như bảo vệ chủ quyền biên giới, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Qua đó góp phần đẩy mạnh hoạt động văn hóa, văn nghệ, tăng cường giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng; đồng thời, khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tình cảm, ý chí quyết tâm, vai trò xung kích của tuổi trẻ thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Trao tặng hơn 2.700 lá cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho ngư dân bám biển ảnh 2 Trao tặng ảnh Bác Hồ cho ngư dân

Dịp này, 2 đơn vị đã tặng 250 ảnh Bác Hồ, 2.500 lá cờ Tổ quốc và 15 suất quà cho các ngư dân có nhiều thành tích vươn khơi, bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới biển đảo của Tổ quốc. Đây cũng là hoạt động nhằm hỗ trợ các ngư dân vượt qua khó khăn do dịch bệnh gây ra, đón cái tết đầm ấm.

QUANG HUY - ĐỨC THẮNG

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Nhân sự

Cải cách hành chính

Công an TPHCM chỉ đạo về việc cấp CCCD gắn chip

Ngày 2-7, Ban Giám đốc Công an TPHCM có những chỉ đạo tới Công an 22 quận huyện và TP Thủ Đức liên quan đến việc cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chip cho người dân trên địa bàn.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />