Triển khai các phương án mới truy lùng phạm nhân trốn trại Triệu Quân Sự

SGGPO
Ngày 8-6, các lực lượng điều tra, trinh sát vẫn tiếp tục triển khai các phương án mới để truy bắt bằng được đối tượng Triệu Quân Sự (phạm nhân trốn khỏi Trại giam T10) hiện được cho vẫn còn lẩn trốn tại khu vực đèo Hải Vân.

Tin liên quan

Theo đó, các mũi trinh sát của Bộ đội Biên phòng, Công an TP Đà Nẵng, Quân khu 5 cùng các đơn vị có liên quan vẫn đang tổ chức thâm nhập sâu vào các cánh rừng trên đèo Hải Vân (khu vực thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu nhằm truy bắt bằng được đối tượng này.

Triển khai các phương án mới truy lùng phạm nhân trốn trại Triệu Quân Sự ảnh 1 Các lực lượng lập phương án mới để truy tìm đối tượng Sự

Theo Cơ quan Điều tra Hình sự (Quân khu 5), Cục Điều tra Hình sự, Bộ Quốc phòng đã có mặt tại Đà Nẵng để phối hợp với các lực lượng nhằm tiếp tục triển khai các phương án mới truy tìm đối tượng Triệu Quân Sự.

Theo một lãnh đạo Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng, lực lượng truy tìm vẫn kiểm soát chặt 3 tuyến đường mà đối tượng Triệu Quân Sự có khả năng tẩu thoát là đường bộ, đường sắt và đường biển.

Cùng với trinh sát mặt đất, các lực lượng cũng kiểm soát gắt gao các chuyến tàu lửa khi đi qua khu vực đèo Hải Vân. Đồng thời, lực lượng Bộ đội Biên phòng cũng tăng cường tuần tra dọc bờ biển phía Nam Hải Vân (khu vực làng Vân, phường Hòa Hiệp Bắc) bằng ca nô.

Triển khai các phương án mới truy lùng phạm nhân trốn trại Triệu Quân Sự ảnh 2 Ca nô được huy động để truy tìm đối tượng dọc bờ biển
Đồng thời, lực lượng biên phòng cũng tạm dừng phương án triển khai Flycam để truy quét từ trên cao. Lý do được đưa ra là do hình ảnh từ Flycam nhằm mục đích thu thập các dấu hiệu mà đối tượng ẩn nấp không mang lại hiệu quả cao.
Hiện tại, cơ quan chức năng cũng khuyến cáo người dân hạn chế tham quan, vui chơi trong khu vực đèo Hải Vân vì Triệu Quân Sự là đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng

Khởi tố cựu Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng

Tối 10-7, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Vũ Huy Hoàng, cựu Bộ trưởng Bộ Công thương, để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về quản lý sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí”. 

Tư vấn Pháp luật

Có được hoàn tiền khám chữa bệnh lúc chưa có thẻ BHYT?

Tôi đăng ký và đóng tiền bảo hiểm y tế (BHYT) ở trường. Sau đó, tôi đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu. Tôi muốn đi khám bệnh nên đến phòng y tế trường để nhận thẻ BHYT nhưng nhân viên y tế trả lời chưa có thẻ và hướng dẫn tôi cứ đi khám, giữ hóa đơn lại rồi đến cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) để được hoàn trả tiền. Vậy, tôi có được hoàn tiền không? (Bà Nguyễn Thị Mỹ Huyền, quận 7, TPHCM)?

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án