Triển khai chương trình “Về Chợ Lớn xem múa Lân”

SGGP
Ngày 21-7, UBND quận 5 (TPHCM) cho biết, sẽ tổ chức chương trình “Về Chợ Lớn xem múa Lân” năm 2022 định kỳ vào thứ bảy và chủ nhật của tuần thứ hai mỗi tháng, tại Quảng trường The Garden Mall (190 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TPHCM). 

Triển khai chương trình “Về Chợ Lớn xem múa Lân”

Chương trình nhằm giới thiệu, quảng bá nghệ thuật biểu diễn Lân Sư Rồng, từ đó hình thành sản phẩm du lịch văn hóa thu hút được sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.

Dự tính, ngày 23 và 24-7 sẽ chính thức giới thiệu chương trình đến người dân, du khách, bắt đầu với 3 suất diễn mỗi đêm. Mỗi suất kéo dài 30 phút, vào các khung giờ từ 17 giờ 30 đến 18 giờ, từ 18 giờ 30 đến 19 giờ và từ 19 giờ 30 đến 20 giờ.

Người dân, du khách sẽ được thưởng thức các tiết mục biểu diễn múa rồng, lân… Đáng chú ý, với tiết mục lân lên mai hoa thung, người xem sẽ cảm nhận sự phối hợp nhịp nhàng, chuẩn xác giữa 2 vận động viên trong từng bước chân trên các trụ sắt cao; lân còn biết bày tỏ nhiều tâm trạng sinh động như nháy mắt, vểnh tai, vui mừng…

Bên cạnh đó, các gian hàng di động phục vụ đồ ăn, thức uống và bày bán các món quà lưu niệm mang nét đặc trưng của địa phương được thiết lập, sẵn sàng phục vụ du khách. 

Phòng Kinh tế quận 5, TPHCM cũng sẽ phối hợp cùng với các công ty lữ hành để giới thiệu và đưa sản phẩm biểu diễn vào các chương trình city tour phục vụ khách du lịch. Không chỉ dừng lại là một chương trình biểu diễn nghệ thuật Lân Sư Rồng đơn thuần, chương trình “Về Chợ Lớn xem múa Lân” đặt mục tiêu trở thành một sản phẩm du lịch đặc trưng của thành phố, hứa hẹn là một chương trình không thể bỏ lỡ khi du khách đặt chân đến TPHCM.

GIA HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Dấu ấn của The Grand Manhattan giữa trung tâm quận nhất

Với bất động sản hạng sang, khi mà những yếu tố thông thường như vị trí, tiện nghi hay dịch vụ đều ở mức vượt chuẩn, thì cảm xúc trở thành giá trị quyết định sau cùng. Bởi khách hàng không đơn thuần chỉ tìm kiếm một ngôi nhà, việc chọn lựa không gian sống còn để thỏa mãn “chất sống” riêng và khẳng định vị thế của chủ nhân.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán gặp khó: Cơ hội "đổi đời” từ tích lũy cổ phiếu

 Các chuyên gia tại toạ đàm thừa nhận, bản thân là nhà đầu tư chuyên nghiệp, làm trong lĩnh vực chuyên về đầu tư cũng “sứt đầu mẻ trán” trong giai đoạn đầu tư từ đầu năm 2022 đến nay. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường chứng khoán gặp nhiều khó khăn như hiện nay lại có thể là cơ hội "đổi đời” của nhà đầu tư.

Nông nghiệp

Kết nối, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hữu cơ

Chiều 28-9, Báo Nông nghiệp Việt Nam tổ chức diễn đàn “Kết nối, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hữu cơ và các sản phẩm chế biến” nhằm đánh giá 3 năm triển khai Nghị định số 109/2018 về nông nghiệp hữu cơ và triển khai Quyết định số 885/QĐ-TT Đề án phát triển nông nghiệp hữu cơ giai đoạn 2020-2030.

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />