Triệt phá đường dây mại dâm ở trung tâm TPHCM

(SGGPO).- Qua nhiều ngày theo dõi, trinh sát Công an quận 1 bất ngờ ập vào kiểm tra 1 khách sạn ở trung tâm TPHCM. Tại đây, Công an phát hiện 2 cô gái trẻ đang bán dâm cho 1 vị khách.

Ngày 10-1, Công an quận 1, TPHCM cho biết, đang tạm giữ 2 đối tượng gồm: Quách Nhân Em (33 tuổi) và Huỳnh Văn Lạc (31 tuổi, cùng ngụ tỉnh Bạc Liêu) để điều tra về hành vi “Môi giới bán dâm”.

 

Hai đối tượng tại cơ quan Công an.

Theo đó, khoảng 22 giờ ngày 9-1, trinh sát Công an quận 1 bất ngờ ập vào khách sạn A số 25 đường Mạc Thị Bưởi, phường Bến Nghé, quận 1 để kiểm tra hành chính. Kiểm tra các phòng của khách sạn, Công an phát hiện 2 cô gái trẻ đang tiến hành bán dâm cho 1 vị khách nam.

Hai cô gái khai nhận mình được đối tượng Em môi giới bán dâm cho vị khách trên với giá khoảng 120 USD.

Công an đã tiến hành bắt giữ Lạc và Em để phục vụ công tác điều tra. Tại cơ quan điều tra, Em khai nhận mình là chủ đường dây bán dâm trên. Em khai nhận mình lập 50 nick trên mạng xã hội. Để khỏi bị lộ, Em thuê 1 đối tượng chưa rõ lai lịch quản lý các nick trên.

Hai cô gái bán dâm bị bắt quả tang

Hằng ngày, đối tượng được thuê sẽ đăng tải những hình ảnh mát mẻ của các cô gái và giả là gái bán dâm. Mức giá bán dâm Em đưa ra là 60 USD/1 giờ và 120 USD/1 đêm. Nếu như khách có nhu cầu thì sẽ thỏa thuận giá với nhau. Đối tượng sẽ điều động các cô gái đến tận nơi để bán dâm.

Riêng về Lạc cho biết mình là công nhân được Em thuê với tiền công 200 ngàn đồng/ ngày để chở các cô gái đi đến nơi bán dâm. Tiền bán dâm các cô gái khai nhận phải chi lại cho Em 2/3 tiền hoa hồng.

Tin, ảnh: Đan Nguyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án