Trợ giúp nạn nhân chất độc da cam

(SGGP).- Ngày 9-8, tại TPHCM, hàng ngàn người đã tham gia cuộc đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” do Hội Chữ thập đỏ TPHCM, Đài Truyền hình Việt Nam tại TPHCM tổ chức.

Thông qua chương trình đi bộ, Thành hội và Hội Chữ thập đỏ các quận, huyện tiếp nhận trợ giúp nhân đạo các nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Trước ngày đi bộ, hội đã thăm, tặng quà nhiều gia đình nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo tại các quận 5, 6, Củ Chi, Cần Giờ…

HẢI THỤY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo Phụ nữ TPHCM trao 100 học bổng cho học sinh nghèo ở Tây Ninh

Báo Phụ nữ TPHCM trao 100 học bổng cho học sinh nghèo ở Tây Ninh

Ngày 16-1, Báo Phụ Nữ TPHCM phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh đã tổ chức trao 100 suất học bổng cho con em các gia đình chính sách, khó khăn trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Vợ chồng già mắc bệnh hiểm nghèo

Gia đình ông Nguyễn Văn Ngon (61 tuổi) thuộc diện hộ nghèo ở ấp 2, xã Tân Thủy, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Đã vậy, ông Ngon mắc bệnh ung thư gan, còn vợ ông bị lao phổi đã nhiều năm nay khiến gia đình càng thêm kiệt quệ.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện