Trung úy cảnh sát bị bắt quả tang nhận hối lộ 50 triệu đồng

SGGPO
Khi trung úy T. đang nhận 50 triệu đồng từ một tài xế xe bồn tại quán ăn ở TP Biên Hòa thì bị trinh sát Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Kinh tế và Quản lý chức vụ (PC46) Công an tỉnh Đồng Nai bắt quả tang.

Ngày 14-12, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ hình sự đối với trung úy T., đang công tác tại Đội Cảnh sát Phòng chống Tội phạm về Môi trường Công an TP Biên Hòa, để điều tra về hành vi nhận hối lộ từ một chủ xe bồn chở chất thải.

Thông tin ban đầu, gần đây trung úy T. cùng một số cảnh sát thuộc Đội Cảnh sát Phòng chống Tội phạm về Môi trường Công an TP Biên Hòa đã phát hiện và bắt quả tang một xe bồn chở chất thải đổ ra môi trường trong khu vực.

Sau đó, trung úy T. và tài xế đã nói chuyện về vụ việc. Trung úy T. đã gợi ý cho tài xế cách "xử lý" để không gặp rắc rối. Sau nhiều lần thương lượng, cuối cùng 2 bên đã hẹn nhau ở quán ăn để “giải quyết” vụ việc.

Chiều ngày 11-12, khi cả hai đang gặp nhau ở một quán ăn ở phường Thống Nhất, TP Biên Hòa để tài xế giao tiền (khoảng 50 triệu đồng) thì bị trinh sát Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Kinh tế và Quản lý chức vụ (PC46) Công an tỉnh Đồng Nai bắt quả tang.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.