Trung úy cảnh sát bị bắt quả tang nhận hối lộ 50 triệu đồng

SGGPO
Khi trung úy T. đang nhận 50 triệu đồng từ một tài xế xe bồn tại quán ăn ở TP Biên Hòa thì bị trinh sát Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Kinh tế và Quản lý chức vụ (PC46) Công an tỉnh Đồng Nai bắt quả tang.

Ngày 14-12, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ hình sự đối với trung úy T., đang công tác tại Đội Cảnh sát Phòng chống Tội phạm về Môi trường Công an TP Biên Hòa, để điều tra về hành vi nhận hối lộ từ một chủ xe bồn chở chất thải.

Thông tin ban đầu, gần đây trung úy T. cùng một số cảnh sát thuộc Đội Cảnh sát Phòng chống Tội phạm về Môi trường Công an TP Biên Hòa đã phát hiện và bắt quả tang một xe bồn chở chất thải đổ ra môi trường trong khu vực.

Sau đó, trung úy T. và tài xế đã nói chuyện về vụ việc. Trung úy T. đã gợi ý cho tài xế cách "xử lý" để không gặp rắc rối. Sau nhiều lần thương lượng, cuối cùng 2 bên đã hẹn nhau ở quán ăn để “giải quyết” vụ việc.

Chiều ngày 11-12, khi cả hai đang gặp nhau ở một quán ăn ở phường Thống Nhất, TP Biên Hòa để tài xế giao tiền (khoảng 50 triệu đồng) thì bị trinh sát Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Kinh tế và Quản lý chức vụ (PC46) Công an tỉnh Đồng Nai bắt quả tang.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.