Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong chính thức có hiệu trưởng mới

SGGPO
Bà Phạm Thị Bé Hiền, Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, (quận 5) được chính thức bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng của trường này.

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong vừa có quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng mới

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong vừa có quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng mới

Sáng 31-10, Sở GD-ĐT TPHCM đã công bố các quyết định bổ nhiệm, tái bổ nhiệm thủ trưởng một số đơn vị trực thuộc. Trong đó, đáng lưu ý là quyết định bổ nhiệm bà Phạm Thị Bé Hiền, Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, (quận 5) được chính thức bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng của trường này.

Trước đó, hiệu trưởng của trường này là bà Nguyễn Thị Yến Trinh, người từng giữ chức vụ hiệu trưởng THPT chuyên Lê Hồng Phong từ tháng 8-2014 đến hết tháng 8-2019. Sau khi kết thúc một nhiệm kỳ, bà Trinh đã có đơn xin nghỉ hưu trước 2 năm theo chế độ.

Được biết, hiệu trưởng mới vừa được bổ nhiệm của Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong có chuyên môn Toán học, từng là phó hiệu trưởng của ngôi trường này nhiều năm liền trước khi được bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng.

THU TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Tri ân những đóa hoa thầm lặng

Sáng 29-11, Sở GD-ĐT TPHCM phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú lần thứ 15 và Giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 24 năm 2021.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục

" />