Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong chính thức có hiệu trưởng mới

SGGPO
Bà Phạm Thị Bé Hiền, Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, (quận 5) được chính thức bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng của trường này.

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong vừa có quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng mới

Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong vừa có quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng mới

Sáng 31-10, Sở GD-ĐT TPHCM đã công bố các quyết định bổ nhiệm, tái bổ nhiệm thủ trưởng một số đơn vị trực thuộc. Trong đó, đáng lưu ý là quyết định bổ nhiệm bà Phạm Thị Bé Hiền, Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, (quận 5) được chính thức bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng của trường này.

Trước đó, hiệu trưởng của trường này là bà Nguyễn Thị Yến Trinh, người từng giữ chức vụ hiệu trưởng THPT chuyên Lê Hồng Phong từ tháng 8-2014 đến hết tháng 8-2019. Sau khi kết thúc một nhiệm kỳ, bà Trinh đã có đơn xin nghỉ hưu trước 2 năm theo chế độ.

Được biết, hiệu trưởng mới vừa được bổ nhiệm của Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong có chuyên môn Toán học, từng là phó hiệu trưởng của ngôi trường này nhiều năm liền trước khi được bổ nhiệm chức vụ hiệu trưởng.

THU TÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sinh viên tìm hiểu về văn hóa người Hoa tại TP Rạch Giá, Kiên Giang

Kiểm soát giáo trình nước ngoài

Sau sự cố giáo trình có “đường lưỡi bò” của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ (Hà Nội), dư luận cho rằng các cơ sở giáo dục đại học đã chểnh mảng trong việc biên soạn, kiểm duyệt, sử dụng tài liệu, giáo trình nước ngoài. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức với tầm nhìn khu vực và quốc tế

Ngày 11-7, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm thành lập trường (1984 – 2019), đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 và khai giảng năm học mới 2019-2020, qua đó Ban Giám hiệu nhà trường đã khẳng định đưa nhiều ngành của trường có chất lượng đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng