TS24 Pro 365, giải pháp tối ưu cho làm việc di động

Công ty Cổ phần TS24 (TS24) phối hợp cùng Microsoft Việt Nam tổ chức buổi ra mắt và trải nghiệm dịch vụ mới TS24 Pro 365 chạy trên hạ tầng đám mây của Microsoft.

Dịch vụ TS24 professional là dịch vụ được xây dựng phục vụ khách hàng khối doanh nghiệp thực hiện nhanh gọn, hiệu quả nghiệp vụ và giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế, hải quan, BHXH, ngân hàng, kế toán, hóa đơn, bán hàng và thương mai điện tử.

Hiện nay, để đáp ứng số lượng trên 150.000 khách hàng doanh nghiệp trên khắp 63 tỉnh, thành phố cả nước đang sử dụng dịch vụ TS24 professional, đồng thời, giúp đa dạng hóa nhu cầu có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi nền tảng thiết bị từ máy tính truyền thống, máy tính bảng, điện thoại di động… của khách hàng, công ty TS24 đã nghiên cứu và phối hợp cùng Microsoft Việt Nam đưa ra dịch vụ mới TS24 Pro 365 chạy trên hạ tầng đám mây ưu việt của Microsoft.

Trong thực tế, nền tảng và các dịch vụ đám mây của Microsoft đã và đang tiếp tục giúp các tổ chức, doanh nghiệp những phương thức mở rộng khả năng hoạt động mà không cần phải tăng ngân sách, nhanh chóng chuyển đổi lên đám mây và hội nhập nhanh với xu hướng CNTT của thế giới. Microsoft với vị trí và tầm nhìn chiến lược của một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, luôn là một đối tác quan trọng trong quá trình tư vấn, xây dựng, và phát triển điện toán đám mây tại Việt Nam, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam nhấn mạnh.

Khách hàng là doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ TS24 Pro 365 sẽ không cần quan tâm đến dữ liệu lưu trữ của doanh nghiệp, chỉ cần có thiết bị kết nối internet là máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động là có thể tiếp tục làm việc, giao dịch điện tử một cách dễ dàng và an toàn. Người dùng khi đi công tác xa, hay đi du lịch đều có thể quay lại xử lý các công việc đột xuất, chia sẻ công việc cùng đồng nghiệp…như khi đang ở trong văn phòng. Bộ TS24 professional quen thuộc đã sẵn sàng trên hạ tầng đám mây ưu việt với độ an toàn, tính bảo mật được đánh giá rất cao của Microsoft.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

ThinkPad X1 Titanium Yoga laptop mỏng nhất của dòng ThinkPad

Là một trong những sản phẩm được đội ngũ công nghệ Lenovo đầu tư nhiều công sức, chắc chắn ThinkPad X1 Titanium Yoga sẽ mang lại nhiều giá trị cốt lõi cho người dùng doanh nghiệp nhờ loạt tính năng độc đáo, khác biệt, và ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. 

Thị trường - chính sách