Từ 1-7, tạm ngưng và giảm hoạt động của một số tuyến xe buýt

Ông Lê Hải Phong - Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TPHCM cho biết, từ ngày 1-7 đến 31-8, sẽ tạm ngưng và giảm số chuyến hoạt động của tuyến buýt nhanh có trợ giá Đại học Bách Khoa - Đại học Khoa học tự nhiên (mã số 50) và tuyến chợ Bến Thành - Trường Đại học Quốc tế (mã số 52).

Theo ông Phong, đây là hai tuyến có đối tượng phục vụ chủ yếu là học sinh, sinh viên. Trong thời gian nghỉ hè, lượng hành khách đi lại ít nên đơn vị tạm ngưng, giảm số chuyến hoạt động để giảm chi phí cho hoạt động xe buýt.

Cụ thể, tuyến số 50 sẽ tạm ngưng hoạt động từ ngày 1-7 đến hết ngày 31-8; tuyến số 52 chỉ hoạt động 60 chuyến/ngày từ ngày 1 đến hết ngày 31-7. Từ ngày 1-9, các tuyến buýt trên hoạt động trở lại theo lộ trình và các thông số như hiện nay.

Đ.Lý

đ.lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Dự án đường sắt trên cao, đoạn Nhổn – ga Hà Nội vì sao đội vốn, kéo dài?

Thanh tra Chính phủ cho rằng, qua rà soát thấy việc điều chỉnh tăng giá hợp đồng tư vấn (hợp đồng trọn gói) bao gồm phần chi phí ngoài phạm vi nhiệm vụ; phần chi phí thuộc các trường hợp bất khả kháng theo quy định và phần chi phí trong phạm vi nhiệm vụ, nhưng khi lập, thẩm định và phê duyệt dự toán điều chỉnh bổ sung chủ đầu tư và các cơ quan chức năng đã không xác định cụ thể các khoản chi phí này.

Quy hoạch

Tin buồn