Tuổi trẻ TPHCM tham gia xây dựng văn minh đô thị

SGGP
Ngày 26-6, tại chung cư Xóm Cải (quận 5), Thành đoàn TPHCM tổ chức Ngày hội Tuổi trẻ chung tay xây dựng văn minh đô thị, hưởng ứng Ngày quốc tế phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy (26-6).

Các đơn vị đăng ký ý tưởng, sáng kiến góp phần  bảo đảm trật tự, xây dựng văn hóa văn minh đô thị

Các đơn vị đăng ký ý tưởng, sáng kiến góp phần bảo đảm trật tự, xây dựng văn hóa văn minh đô thị

Ngày hội thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia diễn tập cứu nạn, cứu hộ khi xảy ra cháy, nổ trong khu dân cư; tập huấn kỹ năng nhận biết ma túy, đấu tranh, phòng, chống tội phạm ma túy cho các đội hình thanh niên xung kích phòng, chống tội phạm và tổ tuần tra nhân dân của các phường; tặng dụng cụ hỗ trợ công tác tuần tra cho các đội hình tuần tra nhân dân.

Tuổi trẻ TPHCM tham gia xây dựng văn minh đô thị ảnh 1

Các đoàn viên, thanh niên cũng đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng; tổ chức khám tầm soát sức khỏe sau khi mắc Covid-19 cho thanh thiếu nhi và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Cocvid-19.

Ngoài ra, tại Thành đoàn Thủ Đức và các quận, huyện đoàn, đoàn cơ sở cũng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày hội Tuổi trẻ chung tay xây dựng văn minh đô thị, phòng chống ma túy. 

HỒNG HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Sáng sớm 11-8, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 đã đi vào khu vực các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở Bạch Long Vĩ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8, Cô Tô (Quảng Ninh) và Phù Liễn (Hải Phòng) có gió giật cấp 6. 

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />