Tuyên dương 76 điển hình học và làm theo Bác

Đảng ủy Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TPHCM

Ngày 5-5, Đảng ủy Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TPHCM (HFIC) tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm (2011- 2016) thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong thời gian tới.

Đến dự có đồng chí Võ Thị Ánh Tuyết, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Phó Trưởng Bộ phận chuyên trách giúp việc Ban Thường vụ Thành ủy về thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW; đồng chí Trương Văn Non, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TPHCM.

Các điển hình tiêu biểu được tặng giấy khen.

5 năm qua, Đảng bộ Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước TPHCM đã chỉ đạo và triển khai đến Đảng bộ cơ sở, chi bộ cơ sở trực thuộc, các đoàn thể công ty về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo lời Bác, với quyết tâm đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trở thành nội dung học tập và rèn luyện thường xuyên của đội ngũ đảng viên, công nhân viên chức, người lao động.

Việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW tại Đảng bộ công ty luôn gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và các phong trào thi đua ở các đơn vị, doanh nghiệp, đoàn thể, trở thành động lực giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị ở từng đơn vị. Hình ảnh của người cán bộ, đảng viên tiên phong trong cách nhìn của quần chúng, người lao động cũng được nâng lên. Qua đó có tác dụng tích cực trong giáo dục, vận động, tuyên truyền các đối tượng quần chúng, người lao động nỗ lực trong công tác chuyên môn, tham gia sinh hoạt đoàn thể, gắn bó trách nhiệm hơn với đơn vị, doanh nghiệp.

Chuyển biến rõ nét nhất trong quá trình thực hiện, đó là ý thức về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, quan liêu, sử dụng tiết kiệm văn phòng phẩm, điện tiêu dùng, điện thoại, đề xuất tham mưu cho lãnh đạo cải tiến lề lối làm việc, bổ sung, điều chỉnh các quy trình tác nghiệp nhằm bớt gây phiền hà cho khách hàng, cho đối tác trong công nhân viên chức, người lao động.

Đảng bộ cũng đã thường xuyên quan tâm phát hiện và biểu dương khen thưởng những tập thể, cá nhân tiêu biểu hàng năm. Chú trọng việc nêu gương điển hình để nhân rộng.

Dịp này, Đảng ủy HFIC đã tuyên dương 25 tập thể và 51 cá nhân tiêu biểu cấp Đảng bộ công ty đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 19-5-2015 - 19-5-2016.

THANH PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Phan Đức Tú, Chủ tịch HĐQT BIDV phát biểu tại lễ ký kết

BIDV và MobiFone ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026

Theo đó, BIDV và MobiFone sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực: Viễn thông, Tài chính - tín dụng và Thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng, góp phần phát triển nền kinh tế số của quốc gia.

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Nhịp sống SCB giai đoạn "bình thường mới"

Hiện nay, hệ thống ngân hàng tại TPHCM và nhiều địa phương khác đã mở cửa hoạt động trong trạng thái “bình thường mới”. Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã từng bước đẩy mạnh và thích ứng hoạt động trong điều kiện này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế