UBND TP Đà Nẵng chúc mừng báo SGGP nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

SGGPO
Chiều 16-6, nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, UBND TP Đà Nẵng đến thăm, tặng hoa và chúc mừng VPĐD Báo Sài Gòn Giải Phóng tại miền Trung.

Ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Văn phòng đại diện Báo SGGP tại miền Trung

Ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đến thăm, tặng hoa và chúc mừng Văn phòng đại diện Báo SGGP tại miền Trung

Ông Lê Trung Chinh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng ghi nhận những đóng góp của báo Sài Gòn Giải Phóng trong việc tuyên truyền chính xác, kịp thời những chủ trương, chính sách của thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua, đặc biệt là trong đợt phòng chống dịch Covid-19.

Ông Chinh khẳng định, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng cũng như các sở ngành, địa phương trên địa bàn sẽ luôn đồng hành và cung cấp kịp thời thông tin đến báo chí nói chung và Báo Sài Gòn Giải Phóng nói riêng để các cơ quan báo chí có thể thực hiện tốt chức năng thông tin của mình.

Đồng thời, trong thời gian tới, ông Lê Trung Chinh đề nghị Báo Sài Gòn Giải Phóng tiếp tục hỗ trợ thành phố Đà Nẵng trong công tác tuyên truyền, đồng hành cùng sự phát triển của thành phố. Đặc biệt ở các nội dung, cụ thể như: Đại hội Đảng bộ thành phố, triển khai thực hiện Nghị quyết số 43-NQ/TW, triển khai có điều chỉnh chương trình “4 an, 5 không, 3 có”…

Nhà báo Nguyên Khôi, Phó Trưởng VPĐD báo Sài Gòn Giải Phóng tại miền Trung cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng trong thời gian qua đã phối hợp chặt chẽ với báo SGGP trong công tác tuyên truyền vì sự phát triển chung. Đặc biệt, Báo Sài Gòn Giải Phóng sẽ đồng hành với thành phố Đà Nẵng trong việc tuyên truyền hình ảnh, chủ trương, chính sách,... của Đà Nẵng đến với đồng bào cả nước nói chung và TPHCM nói riêng thông qua các ấn phẩm của Báo Sài Gòn Giải Phóng, nhất là chuyên trang Đà Nẵng - Thành phố đáng sống trên Báo Điện tử Sài Gòn Giải Phóng. 

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />