Vận chuyển hơn 4kg ma túy bằng máy bay

(SGGP).- Nguồn tin từ Chi cục Hải quan Sân bay Tân Sơn Nhất (Cục Hải quan TPHCM) cho biết khoảng 20 giờ ngày 18-7, tại ga quốc tế Sân bay Tân Sơn Nhất, lực lượng Hải quan đã kiểm tra và phát hiện trong va li của hành khách Trần Hạ Tiên (SN 1991), quốc tịch Việt Nam, nhập cảnh từ Doha (Qatar) về Việt Nam có một bao ni lông màu đen được quấn băng keo nghi bên trong là chất ma túy.

Ngay lập tức, Trần Hạ Tiên đã bị bắt giữ, kết quả giám định bước đầu của Phân viện Khoa học hình sự tại TPHCM cho thấy, chất trong bao ni lông trên có trọng lượng 4,1kg là metaphetamine (thuộc danh mục cấm xuất, nhập khẩu bằng đường mậu dịch).

H.Nam – L.Long

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.