Vé máy bay khứ hồi đi Đông Nam Á chỉ từ 50USD với Vietnam Airlines

(SGGP).- Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) ngày 10-5 đã công bố chương trình “Đông Nam Á trong tầm tay”, với giá khứ hồi hạng phổ thông chỉ từ 1,15 triệu đồng (tương đương 50USD) và giá khứ hồi hạng thương gia chỉ từ 6,45 triệu đồng (tương đương 279USD) khi khách hàng mua vé sớm trước ngày khởi hành tối thiểu từ 3 hoặc 7 hoặc 14 ngày tùy theo điều kiện chi tiết của từng mức giá.

Vé được bán và áp dụng cho hành trình khởi hành từ nay đến hết ngày 30-11-2016 nhưng không áp dụng trong một số giai đoạn cao điểm.

Với chương trình “Giá ưu đãi cho 2 khách hạng thương gia đồng hành trở lên”, giá vé khứ hồi chỉ từ 5,5 triệu đồng/người (tương đương 239USD) cho đoàn khách hạng thương gia từ 2 người trở lên và vé được xuất trong vòng 24 giờ sau khi đặt chỗ. Vé được bán và áp dụng cho hành trình khởi hành từ nay đến hết ngày 31-3-2017.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân đi mua sắm sau giãn cách. Ảnh: LẠC PHONG

Siêu thị khuyến mãi lớn ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhóm thực phẩm tươi sống có tỉ lệ giảm giá lên đến 50%, cao nhất trong những tháng qua, nhất là đối với các mặt hàng thường xuyên tăng giá trên thị trường. Riêng nhóm hàng thực phẩm đóng gói, bánh, kẹo, nước giải khát, tăng lực… ngoài thực hiện giảm giá từ 30-50%, còn có chương trình “Mua hàng tặng kèm quà” hấp dẫn.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế