VNA và Vasco bán vé ưu đãi cho khách gia đình trên 38 đường bay

(SGGPO).- Chiều 20-3, Tổng công ty Hàng không Việt Nam-Vietnam Airlines (VNA) đã công bố triển khai gói sản phẩm ưu đãi hướng tới đối tượng khách gia đình trên 38 đường bay nội địa do VNA và Vasco khai thác.
 
Theo đó, khách hàng tại thị trường Việt Nam khi mua vé hạng phổ thông dành cho người lớn trên 18 tuổi sẽ được tặng một vé miễn phí tương ứng dành cho trẻ dưới 12 tuổi đi trên cùng chuyến bay. Gói sản phẩm này áp dụng cho vé xuất từ nay đến ngày 31-1-2014, có hành trình khởi hành chậm nhất là ngày 31-1-2014 và có các điều kiện áp dụng kèm theo.
 
Hành khách sử dụng vé thuộc gói sản phẩm gia đình cần thực hiện đúng các thủ tục của nhà chức trách hàng không khi đi cùng trẻ nhỏ. Sản phẩm không áp dụng cho giai đoạn nghỉ lễ 30-4 và 1-5, Quốc khánh, Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và một số chuyến bay nhất định.

Các đường bay Nội địa áp dụng “Sản phẩm gia đình”
 
* Đường bay do Vietnam Airlines khai thác
 
1 Hà Nội – Điện Biên/Vinh/Đồng Hới/Đà Nẵng/Chu Lai/Quy Nhơn/Tuy Hòa/Nha Trang/Đà Lạt/Buôn Ma Thuột /Pleiku/Tp. Hồ Chí Minh/Cần Thơ/Phú Quốc
 
Tp. Hồ Chí Minh – Phú Quốc/Nha Trang/Đà Lạt/Buôn Ma Thuột/Pleiku/Quy Nhơn/Đà Nẵng/Đồng Hới/Vinh/Thanh Hóa/Hải Phòng
 
3  Đà Nẵng – Hải Phòng/Vinh/Đà Lạt/ Buôn Ma Thuột/Pleiku/Nha Trang
 
5   Phú Quốc - Cần Thơ
 
Tp. Hồ Chí Minh - Rạch Giá – Phú Quốc
 

* Đường bay do Vasco khai thác
 
Tp. Hồ Chí Minh – Côn Đảo/Cà Mau/Tuy Hòa/Chu Lai
 
2 Cần Thơ – Côn Đảo
 

                                                                                                          Mỹ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tất cả các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và văn thư đã không còn yêu cầu chứng chỉ về trình độ ngoại ngữ và tin học

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 8-2021 ​

Nâng bậc lương công chức, mẫu hộ chiếu mới, quản lý thuế, lộ trình tính giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước… là những lĩnh vực được quy định trong nhiều văn bản chính thức có hiệu lực từ tháng 8-2021.

 

 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

TPHCM khẩn trương tiếp nhận hồ sơ triển khai dự án đường Vành đai 3

Bộ GTVT đề nghị UBND TPHCM khẩn trương tổ chức tiếp nhận hồ sơ, tài liệu của dự án, tổng hợp ý kiến các địa phương và rà soát, hoàn chỉnh báo cáo Nghiên cứu tính khả thi (NCTKT) dự án để báo cáo Thủ tướng Chính phủ theo đúng chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tại Thông báo số 187/TB-VPCP ngày 16-7-2021.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: