Vô tình thấy khói từ tầng 5 khách sạn, kịp thời ngăn hỏa hoạn

SGGPO
Vào lúc 13 giờ 10 phút, ngày 29-8, anh Đặng Quốc Việt, 29 tuổi đang đi trên đường thì phát hiện có nhiều khói bốc ra tại tầng 5 khách sạn Thiên Phúc nên vội chạy báo cho nhân viên khách sạn biết.

Đám cháy được dập tắt sau 5 phút

Đám cháy được dập tắt sau 5 phút

Sau đó, nhân viên khách sạn đã gọi điện báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp. Nhận tin báo cháy, xác định địa điểm cháy trên cao nên Cảnh sát PCCC thành phố Đà Nẵng đã huy động hai xe thang, hai xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC số 1 và Phòng Hướng dẫn - Chỉ đạo về chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đến khách sạn Thiên Phúc, 187 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng. Đám cháy được dập tắt sau 5 phút. 
Vô tình thấy khói từ tầng 5 khách sạn, kịp thời ngăn hỏa hoạn ảnh 1 Nhiều vật dụng trong phòng khách sạn bị lửa thiêu rụi
Thời điểm xảy ra cháy không có người trong phòng, cửa khóa trái bên trong, nhân viên khách sạn đang ăn trưa dưới tầng trệt nên không phát hiện có cháy. Khi phát hiện thì lửa đã lớn, tỏa ra lượng nhiệt và khói lớn, ám đen khu vực tầng 5.
Vô tình thấy khói từ tầng 5 khách sạn, kịp thời ngăn hỏa hoạn ảnh 2 Lực lượng PCCC đang điều tra hiện trường vụ cháy
Tại hiện trường, nơi xảy ra cháy là phòng ngủ của chủ khách sạn, diện tích đám cháy khoảng hơn 10m², chất cháy chủ yếu là nệm mút, giấy, gỗ; đám cháy đã làm hư hỏng một số thiết bị điện trong phòng như điều hòa, máy quạt, tủ lạnh. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

MAI VINH - NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…