Vụ 2 xe khách đối đầu ở Kon Tum: Đã có 4 người tử vong

SGGPO

Trưa ngày 1-7, ông Nguyễn Xuân Hướng, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Kon Tum, cho biết, qua kiểm tra, xác định có 16 người thương vong trong vụ 2 xe khách đối đầu xảy ra vào trưa ngày 30-6 tại Kon Tum (trước đó xác định chỉ có 14 người).

Tin liên quan

Vụ 2 xe khách đối đầu ở Kon Tum:  Đã có 4 người tử vong ảnh 1 Chiếc xe khách bị bể nát

Đến nay đã có thêm 2 người nữa chết khi điều trị tại bệnh viện, nâng tổng số người chết lên 4 người. Danh tính của 2 người này gồm Nguyễn Văn Tuấn (27 tuổi) và Trần Văn Linh (29 tuổi), cùng trú tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

2 người tử vong được xác định trước đó là bà Trần Thị Mơ ( 51 tuổi, trú tại Tổ dân phố 5, thị trấn PleiKần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum, chết tại hiện trường) và Lê Văn Dục (28 tuổi, trú tại Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, chết tại bệnh viện).

4 người chết đã được người thân nhận dạng và đưa về mai táng.

Vụ 2 xe khách đối đầu ở Kon Tum:  Đã có 4 người tử vong ảnh 2 Hiện trường vụ tai nạn

Trong số 12 người bị thương đã có 3 người đã xuất viện, 9 người còn lại đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

Trong sáng ngày 1-7, Ban ATGT tỉnh Kon Tum đã đến bệnh viện thăm hỏi người bị nạn.

Như tin đã đưa, vào khoảng 12 giờ ngày 30-6 tại Km1522 thuộc đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Đăk Hrinh, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum), chiếc xe khách 16 chỗ BKS 82B - 002.45 của nhà xe Vạn Thành  lưu thông theo hướng từ huyện Đắk Tô về TP Kon Tum, khi trên địa điểm trên đã đâm vào xe khách BKS 82B-002.23 của nhà xe Mạnh Tiến lưu thông hướng ngược lại. 

Theo trích xuất từ camera giám sát hành trình, thời điểm xảy ra tai nạn, xe BKS 82B-002.45 chạy với tốc độ 81,5km/giờ, riêng xe khách BKS 82B-00223 đã mất thiết bị giám sát.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.