Vụ cháy nhà 3 người chết ở quận 7: Căn nhà khóa 3-4 ổ khóa

SGGPO
Khi lực lượng chức năng có mặt ở hiện trường tiếp cận căn nhà bốc cháy ở quận 7, TPHCM thì phía bên trong bị khoá bằng 3-4 ổ khoá nên việc phá cửa rất khó khăn, mất thời gian...

Tin liên quan

Liên quan đến vụ “3 người tử vong trong vụ cháy nhà ở quận 7” như báo SGGP đã thông tin, hơn 10 giờ ngày 7-12, Công an TPHCM đang phối hợp cùng các đơn vị có liên quan điều tra làm rõ vụ cháy nhà ở khu vực khiến cho 3 người tử vong.

 Vụ cháy nhà 3 người chết ở quận 7: Căn nhà khóa 3-4 ổ khóa ảnh 1 Công an phong toả khám nghiệm hiện trường vụ cháy khiến 3 người tử vong. Ảnh: C.T

Danh tính các nạn nhân được xác định là Ng.Th.Ng.D. (SN 1974), Ng.Th.M.H. (là em ruột chị D. SN 1978) và Ng. M.Th. (con chị H. SN 2018, cùng ngụ quận 7).

Theo điều tra, lúc 1 giờ 28 phút cùng ngày, lực lượng PCCC TPHCM đã tiếp nhận tin báo cháy ở căn nhà nằm trên đường Võ Thị Nhờ (Hẻm 487 Huỳnh Tấn Phát cũ), phường Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM.

 Vụ cháy nhà 3 người chết ở quận 7: Căn nhà khóa 3-4 ổ khóa ảnh 2 Căn nhà nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: C.T

Tiếp nhận thông tin, Đội Cảnh sát PCCC & CHCN, Công an quận 7 đã có mặt ở hiện trường vào lúc 1 giờ 34 phút cùng ngày. Đồng thời, lực lượng phối hợp cùng các đơn vị có liên quan tiến hành tiếp cận hiện trường để chữa cháy.

Tuy nhiên, do cửa sắt căn nhà bị cháy khoá bên trong bằng 3-4 ổ khoá nên lực lượng PCCC mất rất nhiều thời gian dùng dụng cụ để phá cửa. Việc phá cửa gặp nhiều khó khăn.

Sau 5 phút, lực lượng mới phá cửa vào bên trong chữa cháy. Khi lên lầu 2 thì lực lượng phát hiện 2 người phụ nữ cùng cháu bé đã tử vong.

Do tính chất vụ việc nên Công an quận 7 đã chuyển hồ sơ cho Công an TPHCM tiếp tục điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />