Vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước: Tử hình Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến

(SGGPO).- 17 giờ chiều nay, HĐXX cho phép các bị cáo nói lời cuối cùng trước khi tuyên án. Bị cáo Nguyễn Hải Dương đã gửi lời xin lỗi chân thành đến bị cáo Vũ Văn Tiến và bị cáo Trần Đình Thoại, bởi vì mình mà hai người bạn đã phạm tội đặc biệt nghiêm trọng.

Ba bị cáo tại phiên tòa

Bị cáo Dương cũng đề nghị HĐXX xem xét các tình tiết, có thể giảm nhẹ mức án mà đại diện Viện KSND tỉnh Bình Phước đã tuyên đối với bị cáo Tiến. Theo Dương, bản thân mình đã chủ động lên kế hoạch và ra tay hạ sát 6 người; Tiến không còn đường lùi trong hành trình tội ác nêu trên vì bị Dương khống chế. 17 giờ 10 phút, HĐXX cho tạm nghỉ phiên tòa để tiến hành nghị án.

18 giờ 20 phút, HĐXX trở lại làm việc và tuyên án: bị cáo Nguyễn Hải Dương và bị cáo Vũ Văn Tiến lãnh án tử hình về tội “giết người” và “cướp tài sản”; bị cáo Trần Đình Thoại lãnh án 16 năm tù giam cũng với các tội danh vừa nêu. Ngoài ra, các bị cáo còn phải bồi thường cho gia đình nạn nhân tổng cộng 480 triệu đồng.

         ĐỨC TRUNG

>> Xét xử vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước: Viện KSND tỉnh Bình Phước đề nghị mức án tử hình cho hai bị cáo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.