Nga

Xe buýt đâm tàu hỏa, 17 người thiệt mạng

Hiện trường vụ tai nạn.

Bộ Các tình trạng Khẩn cấp Nga cho biết, sáng 13-1, một chiếc xe buýt chở công nhân đi làm ca đêm về đã đâm phải tàu hỏa tại một đường ngang ở quận Ust-Labinskiy, miền Nam nước Nga, khiến 17 người thiệt mạng và 4 người khác bị thương.

Theo ông Viktor Beltsov, người phát ngôn của bộ này, những người thiệt mạng nằm trong số 21 người trên xe buýt đang trên đường chở họ từ chỗ làm ở nhà máy Kontsentrat về nhà.

Tai nạn xảy ra khi con tàu đang chạy trong sương mù dày đặc từ thành phố du lịch Mineralnye Vody tới Krasnodar. Theo ông Beltsov, khoang máy của tàu đã bị trệch đường ray. Hiện chưa rõ có ai trong khoang này bị thương hay không.

Các cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

(Theo Nhân Dân, VNN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cuộc bầu cử bước ngoặt

Trong 2 ngày 15 và 16-1, đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Đức sẽ tổ chức đại hội đảng toàn quốc lần thứ 33 theo hình thức trực tuyến để bầu chủ tịch mới cũng như các vị trí chủ chốt trong đảng. Đây được xem là một trong những cuộc bầu cử quan trọng trong năm 2021, bởi nó sẽ quyết định chính sách phát triển của Đức cũng như Liên minh châu Âu (EU).

Chuyện đó đây

Xu hướng đòi quyền an tử

Kể từ ngày Luật an tử của Hàn Quốc có hiệu lực (vào tháng 2-2018), số người mắc bệnh nan y từ chối điều trị kéo dài sự sống trong giai đoạn cuối của cuộc đời ngày càng tăng và yêu cầu quyết liệt hơn.