Xe khách bị cháy trơ khung

SGGPO

Khi đến khu vực trạm dừng chân Tây Hồ, thuộc huyện Thống Nhất, Đồng Nai, xe 16 chỗ dừng lại cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn uống. Lúc này, chiếc xe bất ngờ bốc cháy...

Đến đầu giờ chiều ngày 23-7, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) vừa xử lý xong hiện trường vụ cháy xe khách và hiện đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Xe khách bị cháy trơ khung ảnh 1 Hiện trường vụ cháy

Vụ cháy xảy ra vào gần 10 giờ sáng cùng ngày trên Quốc lộ 20, đoạn tại km1+800 thuộc xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất.

Cụ thể, vào thời điểm trên, xe khách 16 chỗ biển số 60B-019-53 lưu thông trên Quốc lộ 20, hướng từ Lâm Đồng về ngã ba Dầu Giây. 

Khi đến khu vực trạm dừng chân Tây Hồ, thuộc huyện Thống Nhất, xe này dừng lại cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn uống. Lúc này, chiếc xe bất ngờ bốc cháy và một người đi đường đã nhanh chóng báo tin cho tài xế biết.

Xe khách bị cháy trơ khung ảnh 2 Lực lượng chức năng tham gia công tác chữa cháy tại hiện trường

Thấy vậy, lực lượng tại chỗ đã dùng bình chữa cháy để cứu xe. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng lên rất nhanh nên mọi người đành bất lực. Khoảng một lát sau, biết tin cháy, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường, dùng vòi rồng dập lửa, khống chế đám cháy.

May mắn, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ chiếc xe, giấy tờ, hành lý của khách bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ cháy tiếp tục được xác minh điều tra làm rõ.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường nơi người dân phát hiện xương bị đốtiệc.

Bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở Củ Chi là xương người

Ngay khi tiếp nhận thông tin về bộ xương bị đốt trong nghĩa địa ở huyện Củ Chi (TPHCM), công an đã có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, đưa các mẫu xương đi giám định. Kết quả, công an xác định là xương người.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án