Xe khách bị cháy trơ khung

SGGPO

Khi đến khu vực trạm dừng chân Tây Hồ, thuộc huyện Thống Nhất, Đồng Nai, xe 16 chỗ dừng lại cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn uống. Lúc này, chiếc xe bất ngờ bốc cháy...

Đến đầu giờ chiều ngày 23-7, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) vừa xử lý xong hiện trường vụ cháy xe khách và hiện đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Xe khách bị cháy trơ khung ảnh 1 Hiện trường vụ cháy

Vụ cháy xảy ra vào gần 10 giờ sáng cùng ngày trên Quốc lộ 20, đoạn tại km1+800 thuộc xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất.

Cụ thể, vào thời điểm trên, xe khách 16 chỗ biển số 60B-019-53 lưu thông trên Quốc lộ 20, hướng từ Lâm Đồng về ngã ba Dầu Giây. 

Khi đến khu vực trạm dừng chân Tây Hồ, thuộc huyện Thống Nhất, xe này dừng lại cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn uống. Lúc này, chiếc xe bất ngờ bốc cháy và một người đi đường đã nhanh chóng báo tin cho tài xế biết.

Xe khách bị cháy trơ khung ảnh 2 Lực lượng chức năng tham gia công tác chữa cháy tại hiện trường

Thấy vậy, lực lượng tại chỗ đã dùng bình chữa cháy để cứu xe. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng lên rất nhanh nên mọi người đành bất lực. Khoảng một lát sau, biết tin cháy, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã có mặt tại hiện trường, dùng vòi rồng dập lửa, khống chế đám cháy.

May mắn, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ chiếc xe, giấy tờ, hành lý của khách bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ cháy tiếp tục được xác minh điều tra làm rõ.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ba người kháng cáo trong vụ án ông Trần Bắc Hà

Tòa án nhân dân TP Hà Nội vừa nhận được đơn kháng cáo của 3/12 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại và du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng).