Xe khách giường nằm bốc cháy trên đường Mai Chí Thọ

SGGPO
Chiếc xe khách giường nằm đang lưu thông trên đường Mai Chí Thọ, TP Thủ Đức, TPHCM thì bất ngờ bốc cháy. Tài xế vội dừng xe tìm cách dập lửa nhưng không thành công.

Chiếc xe bốc cháy dữ dội

Chiếc xe bốc cháy dữ dội

Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 ngày 20-10, tài xế (khoảng 40 tuổi) điều khiển xe khách giường nằm mang BKS tỉnh Khánh Hòa chạy trên đường Mai Chí Thọ, TP Thủ Đức, TPHCM hướng đi tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Khi tới đối diện địa chỉ số 17 đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP Thủ Đức thì tài xế phát hiện khói kèm theo lửa phát ra nên vội dừng xe. Lúc này, tài xế hô hoán và tìm cách dập lửa nhưng bất thành. Chỉ trong ít phút, ngọn lửa bao trùm cả xe.

Xe khách giường nằm bốc cháy trên đường Mai Chí Thọ ảnh 1 Lực lượng chữa cháy tại hiện trường. Ảnh: CHÍ THẠCH 

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Thủ Đức, TPHCM đã có mặt dập lửa.

Đến 19 giờ 30 cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không có thương vong về người nhưng xe khách bị thiêu rụi hoàn toàn. Một số nhân chứng cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy trên xe chỉ có 1 mình tài xế.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.