Xiaomi Việt Nam tặng 50 chiếc máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H

SGGPO
Công ty Xiaomi Việt Nam trao tặng 50 chiếc máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H cho đại diện quận Bình Tân, TPHCM với mong muốn góp phần tạo môi trường học tập trong lành hơn cho các em nhỏ trên địa bàn quận. 

50 máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H được trao tặng ở quận Bình Tân

50 máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H được trao tặng ở quận Bình Tân

Với các tính năng tiên tiến, máy lọc không khí 3H (Mi Air Purifier 3H) tích hợp 3 cấp độ lọc: lớp lọc thô, lớp lọc than hoạt tính và lớp lọc HEPA. Nhờ đó, chiếc máy này sẽ giúp cải thiện không khí ở khu vực nhiều khói bụi và ô nhiễm, tạo ra một môi trường lành mạnh cho các em và người dân nơi đây. 

Xiaomi Việt Nam tặng 50 chiếc máy lọc không khí Mi Air Purifier 3H ảnh 1

Thông qua việc trao tặng máy lọc khí đội ngũ cán bộ và nhân viên Xiaomi hy vọng có thể phần nào từng bước cải tạo phần nào chất lượng không khí để tạo điều kiện chăm sóc các em nhỏ tốt hơn.

Phía Xiaomi Việt Nam chia sẻ: “Với việc gửi tặng 50 máy lọc khí, chúng tôi hy vọng có thể tạo nên bầu không khí trong lành hơn khi học tập cho các em nhỏ tại các trường học tại địa phương, qua đó góp một phần công sức để bảo vệ các mầm non tương lai tốt hơn”.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kết quả hoạt động của FRT tương đối khả quan qua 6 tháng đầu năm 2021

Doanh thu FPT Retail tăng 24%

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2021, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FRT) ghi nhận doanh thu tăng 24% và lợi nhuận trước thuế tăng 189% so với cùng kỳ năm 2020.

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ