Xin giúp ông Hớn được mổ sọ

Tai nạn bất ngờ ập đến với ông Trần Văn Hớn, 57 tuổi (ảnh) khi ông đạp xe đưa đứa cháu đi học. Một đàn bò chạy băng qua đường quấn dây vào cổ và quật ông té xuống đường. Vì lo ôm cháu trong lòng nên ông bị bò đạp gãy 6 xương sườn và đâm thủng đầu. Ông Hớn được đưa xuống Bệnh viện Chợ Rẫy chữa trị.

Sau thời gian ở bệnh viện về, ông hay kêu đau ngực khó thở, nhức đầu, con mắt bên phải sưng lên che gần kín mắt không nhìn thấy gì, đầu óc lúc tỉnh lúc mơ, đi lại phải có người dìu, có lúc ông không còn nhớ con cháu trong nhà. Lần tái khám mới đây, bác sĩ cho biết ông sẽ phải mổ hộp sọ và phải tạm ứng 30 triệu đồng, nếu không mổ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và có thể còn nguy hiểm đến tính mạng. Nghe vậy, bà Nguyễn Thị Huyện, vợ ông Hớn, càng thêm bấn loạn, bởi vì tiền ghép xương sườn hơn 20 triệu đồng vay bà con lối xóm vẫn chưa trả, nay không kiếm đâu ra tiền để mổ sọ cho chồng, dù ông Hớn đã có thẻ bảo hiểm y tế.

Mọi sự giúp đỡ vui lòng liên hệ ông Hớn theo địa chỉ: ấp Xóm Mới 2, xã Trí Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh; điện thoại: 01889153035. Hoặc gửi về Ban Chương trình xã hội Báo SGGP, 399 Hồng Bàng, phường 14, quận 5, TPHCM; ĐT: (08) 22111263.

Bích Phượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ba cháu nhỏ không người chăm sóc

Ba cháu nhỏ không người chăm sóc


Sau hai năm kiên trì chữa trị tại Hà Nội, căn bệnh ung thư quái ác cũng cướp đi mạng sống của vợ anh Nguyễn Văn Thắng (ở xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An). 

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện