Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng TPHCM 2018 thu hút 220 doanh nghiệp

SGGPO
Theo ước tính của ban tổ chức, có hàng ngàn lượt người dân đến tham quan, mua sắm trong suốt thời gian diễn ra hội chợ Xúc tiến tiêu dùng TPHCM 2018. 

Tối 27-12, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ (quận 11, TPHCM) diễn ra Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng 2018 với chủ đề “Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mãi”, do Sở Công thương TPHCM phối hợp cùng các đơn vị có liên quan tổ chức.

Hội chợ diễn ra từ 27-12-2018 đến 1-1-2019, với quy mô khoảng 450 gian hàng thuộc 220 doanh nghiệp. Trong thời gian diễn ra hội chợ sẽ có các hoạt động khuyến mãi hấp dẫn góp phần kích cầu mua sắm, đưa hàng Việt Nam đến người tiêu dùng trong nước, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” vào thời điểm cận Tết Nguyên đán như hiện nay.

Hội chợ Xúc tiến tiêu dùng TPHCM 2018 thu hút 220 doanh nghiệp ảnh 1 Khách tham quan, mua hàng tại hội chợ tối 27-12
Xuyên suốt thời gian diễn ra hội chợ sẽ có nhiều chương trình hỗ trợ người tiêu dùng, doanh nghiệp, chẳng hạn như hoạt động xúc tiến thương mại của doanh nghiệp; giới thiệu sản phẩm mới; bán hàng giảm giá từ 10% đến 49% kèm nhiều tặng phẩm khi mua hàng....
Ước tính, có hàng ngàn lượt người dân đến tham quan, mua sắm trong suốt thời gian diễn ra hội chợ. Thống kê của Sở Công thương TPHCM cho thấy, TP tiếp tục giữ vai trò đầu tàu về kinh tế - dịch vụ - thương mại – du lịch của cả nước, với tổng sản phẩm trên địa bàn đạt hơn 1,33 triệu tỷ đồng, tăng khoảng 8,3% so với cùng kỳ năm trước.
Hội chợ lần này là sự kiện khép lại chương trình Tháng Khuyến mãi năm 2018 tại TPHCM.

THI HỒNG - ÁI VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index giảm gần 21 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 21-3 với lực bán áp đảo khiến thị trường lao dốc. Trong phiên sáng, VN-Index có thời điểm mất mốc 1.000 điểm nhưng sau đó lực mua thường trực nên đã lấy lại đà tăng điểm. 

Thị trường

Địa ốc

Tách thửa không phải để kinh doanh

Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường cho biết, mục tiêu của Quyết định 60 rất rõ, còn thực tế vướng mắc là rơi vào các trường hợp tách nhiều thửa để kinh doanh mà không làm hạ tầng.

Nông nghiệp

Gạo Việt củng cố thương hiệu

Sau khi công bố logo gạo Việt, Bộ NN-PTNT đang khẩn trương đăng ký với tổ chức sở hữu trí tuệ quốc tế và chờ sự đồng thuận của nhiều nước về hiện diện logo thương hiệu gạo Việt Nam. Nhiều người đang kỳ vọng gạo Việt sẽ tạo đột phá và khẳng định vị thế trên thương trường trong năm 2019.

Đầu tư

Gần 870 tỷ đồng đầu tư vào Khu kinh tế Vũng Áng

Mới đây tại thị xã Kỳ Anh, UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp đầu tư, cung cấp, sử dụng nguyên vật liệu, sản phẩm của công nghiệp gang thép”, với sự tham dự của lãnh đạo một số bộ ban ngành Trung ương, tỉnh Hà Tĩnh, cùng hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin kinh tế