10 năm tù cho em vợ giết anh rể

(SGGPO).- Ngày 2-11-2012, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Cao Ngọc Anh (sinh năm 1988), trú tại 381 Bà Triệu, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa về tội “giết người” và tuyên phạt bị cáo 10 năm tù.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa: Do nghiện ma túy nặng nên Cao Ngọc Anh thường xuyên trộm cắp đồ đạc trong nhà đem đi bán để lấy tiền sử dụng ma túy. Tuy nhiên, hành vi của Anh bị anh rể là Nguyễn Văn Chuyên nhiều lần bắt gặp khuyên can và đem sự việc nói với gia đình. Vì thế Cao Ngọc Anh đã đem lòng thù hận và tìm cách hãm hại anh rể.

Bị cáo Cao Ngọc Anh trước vành móng ngựa

Vào khoảng 22h, ngày 3-5-2012, khi anh rể đang ngủ, Cao Ngọc Anh lấy một cái kéo đi vào phòng đâm anh Chuyên 18 nhát vào khắp cơ thể. Nghe tiếng kêu cứu, người thân trong gia đình chạy đến cứu thì Cao Ngọc Anh bỏ chạy. Sau đó, anh Chuyên được gia đình kịp thời đưa đi cấp cứu.

Tại bản kết luận giám định pháp y số 1034 của phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa: anh Nguyễn Văn Chuyên bị tổn hại 42,59% sức khỏe.

Đ.Hợp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).