13 nạn nhân vụ tai nạn kinh hoàng ở Long An nhập viện tại Bệnh viện Chợ Rẫy

SGGPO
Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, theo ghi nhận của phóng viên SGGP đến 21 giờ ngày 2-1, bệnh viện tiếp nhận 13 nạn nhân được chuyển đến từ Long An.

Tin liên quan

Các bác sĩ tích cực chăm sóc các nạn nhân

Các bác sĩ tích cực chăm sóc các nạn nhân

Theo bác sĩ Từ Quốc Tài, Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ rẫy, hiện 13 bệnh nhân đang được theo dõi tại khoa cấp cứu, một số nạn nhân bị tụt huyết áp phải hồi sức cấp cứu tại khoa. 

13 bệnh nhân nhập viện tại Bệnh viện Chợ Rẫy gồm: T.N.T. (sinh năm 1994); L.T.N. (sinh năm 1999), Đ.Q.D. (sinh năm 1990); H.M.X. (sinh năm 1996); T.T.C.T. (sinh năm 1993), N.T.U. (sinh năm 1992), V.V.T. (sinh năm 1990), L.S. (sinh năm 1996), N.C.L. (sinh năm 2012), P.N.L. (sinh năm 1968), N.V.T. (sinh năm 1997), N.V.U. (sinh năm 1982), V.T.V. (sinh năm...). 

Hầu hết các nạn nhân bị chấn thương sọ não, chấn thương đầu, gãy cẳng chân phải, chấn thương cột sống cổ, đa chấn thương, gẫy tay chân, bị va chạm mạnh nên đang được làm các kiểm tra, xét nghiệm cần thiết.

13 nạn nhân vụ tai nạn kinh hoàng ở Long An nhập viện tại Bệnh viện Chợ Rẫy ảnh 1
13 nạn nhân vụ tai nạn kinh hoàng ở Long An nhập viện tại Bệnh viện Chợ Rẫy ảnh 2 Các nạn nhân vụ tai nạn kinh hoàng ở Long An nhập viện tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Là người chứng kiến vụ tai nạn và là người trực tiếp chở các nạn nhân đến Bệnh viện Chợ Rẫy, anh Trần Quốc Lợi (sinh năm 1988, ngụ tại huyện Bến Lức, Long An) chạy xe ôm gần khu vực đó cho biết, vào khoảng 15g30 ngày 2-1 nhận thấy tình trạng nguy kịch cuả các nạn nhân trong vụ tai nạn, anh đã chủ động chặn xe ba gác chở 5 nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa huyện Bến Lức (Long An) để kịp thời sơ cứu và chuyển nạn nhân bằng xe cấp cứu đến Bệnh viện Chợ Rẫy.
13 nạn nhân vụ tai nạn kinh hoàng ở Long An nhập viện tại Bệnh viện Chợ Rẫy ảnh 3
Thông tin sơ bộ ban đầu đã có 3 người tử vong ngay tại hiện trường, 21 xe gắn máy bị tông; 17 người được đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện, trong đó có 1 tử vong tại bệnh viện.
Trước đó, vào khoảng 15 giờ 30 chiều nay 2-1, tại ngã tư Bình Nhật, gần cầu Bến Lức, xã Nhật Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Một xe đầu kéo tông hàng chục xe máy đang dừng chờ đèn đỏ, làm nhiều người chết tại chỗ.
Vụ tai nạn gây nên cảnh hỗn loạn giao thông đoạn ngang qua khu vực này. Sau khi gây tai nạn, chiếc xe này chạy hơn 20m thì mới dừng lại. Giao thông trên tuyến đường này tắc nghẽn nghiêm trọng, xe cộ xếp dài nhiều km.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, tiến hành xác minh làm rõ  nguyên nhân vụ việc.

KIM HUYỀN - THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: