1.500 người chạy bộ gây quỹ hướng nghiệp

SGGPO
Sáng 6-5, Liên đoàn các Nhà lãnh đạo và Doanh nhân trẻ Thế Giới tại Việt Nam (JCI Vietnam) thuộc Hội Doanh Nhân Trẻ TPHCM tổ chức chương trình chạy bộ cộng đồng “Chạy bộ vào tương lai” tại đường Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7 với sự tham gia hơn 1.500 người chạy quãng đường dài hơn 3km.

 

1.500 người chạy bộ gây quỹ hướng nghiệp ảnh 1 Chương trình thu hút nhiều bạn trẻ, sinh viên tham gia

Sự kiện là cơ hội để người trẻ chung tay vào các dự án cộng đồng hướng nghiệp cho hơn 3.000 học sinh tỉnh Đồng Tháp năm 2018, nhằm giúp cho các em nâng cao nhận thức về định hướng nghề nghiệp, tự khám phá năng lực bản thân để cải thiện tương lai cũng như cuộc sống gia đình.

Đây là chương trình thường niên của JCI Việt Nam. Năm 2014 đã chạy bộ gây quỹ tặng 1.000 xe đạp cho trẻ em nghèo đến trường. Năm 2016 bắt đầu tư vấn hướng nghiệp cho gần 1.000 em học sinh huyện đảo Cần Giờ (TPHCM); năm 2017 hơn 3.000 em học sinh tại tỉnh Đồng Tháp.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không dính “phốt”

- Vờ Lích mùa giải mới khởi tranh, mà nỗi lo cũ vẫn ám ảnh: sợ trọng tài bẻ còi. Có đội banh mùa trước đã từng uất ức, vì theo họ nhiều điểm số không đáng mất nếu trọng tài công tâm. Sự nghi ngờ của khán giả lớn tới mức nhiều trọng tài khi đến sân của đội banh đó làm nhiệm vụ đã bị “cóng”.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn