248 người nghèo được tặng thẻ BHYT

SGGP
Trong số này có 140 thẻ do Hội Chữ thập đỏ các phường tặng và 108 thẻ do Hội Chữ thập đỏ quận tặng.

Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân trao tặng 248 thẻ bảo hiểm y tế

Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân trao tặng 248 thẻ bảo hiểm y tế

Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân (TPHCM) vừa trao tặng 248 thẻ bảo hiểm y tế cho 157 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
Trong số này có 140 thẻ do Hội Chữ thập đỏ các phường tặng và 108 thẻ do Hội Chữ thập đỏ quận tặng. Tổng trị giá hơn 142 triệu đồng. Ngoài ra, các hộ này còn được nhận thêm một phần quà của các nhà hảo tâm. 

Cũng trong dịp này, Báo SGGP Hoa văn đã trao 1 xe máy tặng hộ nghèo tại quận Bình Tân là hộ anh Trương Đạt Trí (ngụ phường Bình Trị Đông A) để có phương tiện mưu sinh.
248 người nghèo được tặng thẻ BHYT  ảnh 1 Báo SGGP Hoa văn trao 1 xe máy tặng hộ nghèo tại quận Bình Tân

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân thu gom rác vẫn cho tất cả rác thải vào chung xe ba gác để chở đến điểm tập kết

Phân loại, tính khối lượng rác tại nguồn: Thiếu đồng bộ, nhiều bất cập

Luật Bảo vệ môi trường 2020 có nhiều điểm đáng chú ý, như người dân phải phân loại rác tại nguồn, thải nhiều rác sẽ phải trả thêm tiền... Tuy nhiên, theo ghi nhận, đến nay, nhiều người dân trên địa bàn TPHCM vẫn băn khoăn, lo lắng trước quy định mới; các đơn vị thu gom rác vẫn hoạt động theo phương thức cũ, thiếu sự đồng bộ.

Bạn đọc viết

Chủ động trả lại quà, có được miễn trách nhiệm hình sự?

Liên quan đến vụ Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bình Phước xin trả lại quà đã nhận của Công ty Việt Á, Sở Y tế tỉnh này cho biết sẽ tổ chức hội đồng để làm rõ giá trị của món quà này. Dư luận rất muốn biết việc trả lại quà đã nhận có được miễn trách nhiệm hình sự về tội “nhận hối lộ”?

Cơ quan trả lời

Sẽ cưỡng chế trong tháng 12-2021

Chuyên mục “Đường dây nóng”, Trang Bạn đọc, Báo SGGP ngày 4-12-2021 có bài viết “Chậm xử lý vi phạm về đất đai”. Nội dung bài viết phản ánh một công trình xây dựng trái phép trên đất công, vi phạm quy hoạch tại Tổ dân phố 11, khu phố 6 (TDP 11, KP 6), phường Thạnh Xuân, quận 12, TPHCM.

Từ thư bạn đọc

Mạo danh, tố cáo sai sự thật

Báo SGGP nhận được đơn tố cáo của bà Vũ Thị Kim Cúc, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ công, Phân hiệu TPHCM, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Ngoài gửi Báo SGGP, bà Cúc còn đồng kính gửi các cơ quan trung ương và Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Ý kiến

Chưa được thanh toán chi phí mai táng

Mấy ngày qua, Đường dây nóng Báo SGGP đã nhận được khá nhiều cuộc gọi về việc thanh toán chi phí mai táng người bị mắc Covid-19.