30.000 khẩu trang kháng khuẩn hỗ trợ ngành y tế TPHCM chống dịch

Công ty TNHH SX TM Thiết bị Nam Anh vừa trao tặng 30.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn Famapro cho Sở Y tế TPHCM, đồng hành cùng những “chiến sĩ áo trắng” ở tuyến đầu chống dịch.

Đại diện Công ty Nam Anh trao tặng khẩu trang cho Sở Y tế TPHCM

Đại diện Công ty Nam Anh trao tặng khẩu trang cho Sở Y tế TPHCM

Thay mặt Sở Y tế TPHCM, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai, Chánh văn phòng Sở Y tế gửi lời cảm ơn công ty và đối tác ủy quyền vì đóng góp cho Sở Y tế TPHCM nói riêng và các cán bộ ngành y tế nói chung.

 “Sở Y tế TPHCM rất trân trọng sự đóng góp kịp thời của các đơn vị thiết bị y tế. Sự chung tay này thể hiện rõ tinh thần đoàn kết và sẽ tạo động lực rất lớn cho các cán bộ y tế, giúp chúng tôi có thêm niềm tin, sức mạnh để tiếp tục làm việc. Bởi chúng tôi cảm nhận được rằng có nhiều người vẫn đang theo dõi, ủng hộ và mình không bị bỏ quên”, bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai chia sẻ.

Đại diện nhà tài trợ, ông Nguyễn Văn Tuyền, Phó Giám đốc kinh doanh cho biết, vinh hạnh được chia sẻ và đồng hành cùng với ngành y tế, người dân TP trong công tác phòng chống dịch Covid-19, trong phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ người dân tốt hơn.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân nhận thuốc BHYT tại Bệnh viện Trưng Vương, TPHCM, Ảnh: THÀNH SƠN

Bệnh viện hết thuốc, bệnh nhân lao đao

Ngày 24-5, Báo SGGP đăng bài “Gỡ vướng thiếu thuốc phóng xạ trong tầm soát ung thư”, phản ánh thực trạng thiếu thuốc phóng xạ khiến 3 trong 4 máy chụp PET/CT trên địa bàn TPHCM phải ngừng hoạt động. Theo tìm hiểu của phóng viên, không chỉ thuốc phóng xạ bị thiếu mà nhiều loại thuốc cấp cứu, thậm chí thuốc bảo hiểm y tế (BHYT) chi trả cũng trong tình trạng… “cháy” hàng tại các bệnh viện.

Sức khỏe cộng đồng

Quản lý thị trường cả nước đồng loạt hiến máu nhân đạo

Chiều 18-5, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, lực lượng quản lý thị trường các địa phương đang đồng loạt triển khai chương trình hiến máu tình nguyện trong các đơn vị, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.