AirTag mã VN/A đã có mặt tại Di Động Việt, giá chỉ 790.000 đồng

SGGPO

Sau 1 tháng rưỡi ra mắt giới công nghệ, thiết bị định vị Apple AirTag chính hãng VN/A đã chính thức lên kệ. Di Động Việt là một trong những đại lý ủy quyền được ưu tiên mở bán sớm nhất, tuy nhiên số lượng không nhiều.

 

AirTag là thiết bị định vị của Apple

AirTag là thiết bị định vị của Apple

Theo ghi nhận tại Di Động Việt - đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), AirTag VN/A có giá 790.000 đồng cho hộp 1 cái và 2.790.000 đồng cho hộp 4 cái. Khách đặt AirTag tại hệ thống này gần 500 đơn đặt trước, trong đó số lượng combo 4 pack chiếm 30%. Tuy nhiên đợt hàng đầu tiên về thị trường Việt Nam không nhiều.

AirTag mã VN/A đã có mặt tại Di Động Việt, giá chỉ 790.000 đồng ảnh 1 AirTag VN/A  đã có hàng tại Di Động Việt nhưng đợt hàng đầu tiên về thị trường Việt Nam không nhiều

AirTag VN/A có đường kính 31,9mm, dày 8mm và nặng chỉ 11 gram. Một mặt màu trắng, mặt còn lại là thép không gỉ, hoàn thiện vô cùng sắc nét. Sản phẩm này có khả năng chống nước và bụi xếp hạng IP67, có thể tồn tại ở độ sâu 1 mét trong 30 phút.

AirTag mã VN/A đã có mặt tại Di Động Việt, giá chỉ 790.000 đồng ảnh 2 Thiết bị này kết nối rất dễ dàng, chỉ cần iPhone chạy iOS 14.5 trở lên sẽ hiện lên pop up tương tự như AirPods, sau đó người dùng có thể nhập tên, chọn biểu tượng và thông tin sẽ được đồng bộ từ iCloud. Sau đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Find My được tích hợp trên iPhone
Thiết bị Apple AirTag chính hãng VN/A hiện đã được bán tại hệ thống Di Động Việt với giá bán tốt, nhiều ưu đãi tích hợp và để đảm bảo an toàn cho mọi người mùa dịch, hệ thống đang áp dụng chương trình đặt hàng từ xa, giao hàng tận nhà siêu tốc, miễn phí vận chuyển.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />