Ấn Độ: Sập nhà tại Mumbai, ít nhất 4 người chết

SGGP
Cơ quan quản lý thảm họa của Hội đồng thành phố Mumbai cho biết tòa nhà bị sập nằm ở Dongri, khu vực rất đông dân của Mumbai. 

Hiện trường vụ sập nhà ngày 16-7 ở thủ đô Mumbai (Ấn Độ). Ảnh: Twitter

Hiện trường vụ sập nhà ngày 16-7 ở thủ đô Mumbai (Ấn Độ). Ảnh: Twitter

Hiện các nhân viên cứu hộ đang chạy đua với thời gian tìm kiếm những người sống sót trong đống đổ nát. Ngoài những người thiệt mạng và bị kẹt trong đống đổ nát, 8 người bị thương đã được đưa tới bệnh viện.

Kênh truyền hình NDTV dẫn lời các nhân chứng đưa tin tòa nhà bị sập được xây dựng từ hơn 100 năm trước, có 10 gia đình sinh sống bên trong. Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân.

Trước đó, ngày 14-7 một tòa nhà 4 tầng tại miền Bắc Ấn Độ cũng đã đổ sập làm 14 người chết, trong đó 13 quân nhân và 1 phụ nữ. Các báo cáo sơ bộ cho thấy tòa nhà bị sập do liên tiếp xảy ra mưa lớn trong những ngày qua.

VIỆT LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Sơn tặng các bác sĩ, đội ngũ y tế ở Warsaw những bữa ăn miễn phí

Ẩm thực Việt chinh phục Ba Lan

Nằm ở trung tâm thủ đô Warsaw, Ba Lan, nhà hàng Pho Lovers đã tạo dấu ấn với giới sành ăn tìm kiếm các món ngon của Việt Nam và châu Á.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây