Anh: Bắt 2 kẻ tình nghi khủng bố máy bay

Hãng tin Reuters dân lời người phát ngôn Bộ Quốc phòng Anh cho biết, ngày 24-5, Anh đã triển khai các máy bay chiến đấu để hộ tống một máy bay của Hãng Hàng không Quốc tế Pakistan chở 297 hành khách từ Lahore sau khi máy bay này bị chệch hướng khỏi Manchester. Cảnh sát Anh đã bắt giữ 2 người đàn ông trên chuyến bay nghi chuẩn bị thực hiện các hành động gây nguy hiểm cho máy bay.

Tin cho biết, chuyến bay số hiệu PK709 từ thành phố Lahore của Pakistan dự kiến hạ cánh tại sân bay Manchester, Tây Bắc nước Anh, nhưng máy bay này đã bị chệch hướng sang sân bay Stansted, nằm ở phía Bắc trung tâm thủ đô London.

Việt Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

IS trỗi dậy

IS trỗi dậy

Trong tháng 8, các phần tử cực đoan mang cờ đen của IS đã tiến hành một cuộc tấn công táo bạo trên bộ và trên biển vào thành phố cảng chiến lược Mocimboa da Praia ở miền Bắc Mozambique. 

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.