Anh: PayPal cho phép người dùng mua, giữ và bán tiền điện tử

SGGP
Công ty thương mại điện tử PayPal cho biết, từ tuần này, công ty cho phép người dùng tại Anh mua, giữ và bán tiền điện tử thông qua nền tảng thanh toán trực tuyến của công ty. 

Anh: PayPal cho phép người dùng mua, giữ và bán tiền điện tử

Dịch vụ mới sẽ cho phép khách hàng chọn trong số 4 loại tiền điện tử gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Cardano để thực hiện giao dịch qua ứng dụng PayPal, cũng như trên trang mạng của công ty.

Trong vòng vài tuần tới, hoạt động này sẽ được triển khai đến mọi đối tượng khách hàng đáp ứng tiêu chí. Một bảng tiền điện tử mới sẽ được đưa vào nền tảng PayPal, hiển thị giá tiền trong thời gian thực.

Theo ông Jose Fernandez da Ponte, một chuyên gia của PayPal, đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy sự thay đổi số hóa và sáng tạo trong mọi mặt của cuộc sống, trong đó có số hóa tiền tệ và cho phép người dùng hưởng các dịch vụ tài chính số hóa nhiều hơn.

PayPal hy vọng dịch vụ mới của công ty sẽ giúp người dùng ở Anh sử dụng tiền điện tử.

LAM ĐIỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nữ hoàng Elizabeth II - Người tạo nên lịch sử

Nữ hoàng Elizabeth II là nguồn sức mạnh mang lại sự tự tin cho Vương quốc Anh trong gần 100 năm. Trị vì trong 70 năm liên tục, Nữ hoàng Elizabeth II là quân vương có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Đấu giá đạo cụ phim James Bond làm từ thiện

Nhằm gây quỹ từ thiện, hai cuộc đấu giá trực tuyến các đạo cụ trong phim James Bond được mở đến hết ngày 5-10, ngày của điệp viên 007. Đây cũng là ngày đánh dấu loạt phim về James Bond tròn 60 năm.