Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay không khí lạnh đang tiếp tục được tăng cường xuống các tỉnh miền Bắc.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh, thời tiết Bắc bộ và các tỉnh Bắc Trung bộ đến Trung Trung bộ (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế) trời chuyển rét đậm, vùng núi cao rét hại. Trời có mưa rào rải rác.

Nhiệt độ thấp nhất 11-14°C, vùng núi 8-11°C, có nơi dưới 7°C. Nhiệt độ cao nhất 17-20°C, có nơi trên 20°C.
Thời tiết Hà Nội trời nhiều mây, ngày có mưa, mưa rào; đêm có mưa, mưa rào rải rác. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Trời rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 12-15°C. Nhiệt độ cao nhất 17-20°C.
Tây Bắc bộ trời nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm, rét hại, vùng núi cao có khả năng xuất hiện băng giá. Nhiệt độ thấp nhất 12-15°C; có nơi dưới 11°C. Nhiệt độ cao nhất 19-22°C, riêng khu Tây Bắc 23-26°C, có nơi trên 26°C.
Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế: Trời nhiều mây, phía Bắc ngày có mưa, có nơi mưa vừa và dông, đêm có mưa rào rải rác. Phía Nam ngày có mưa vài nơi, đêm có mưa rào rải rác. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Phía Bắc trời rét. Nhiệt độ thấp nhất phía Bắc 14-17°C, phía Nam 17-19°C. Nhiệt độ cao nhất 21-24°C, phía Nam 25-28°C, có nơi trên 28°C.
Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Trời có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 20-23°C, có nơi trên 23°C. Nhiệt độ cao nhất 28-31°C, có nơi trên 31°C.
Tây Nguyên: trời có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 16-19°C, có nơi dưới 16°C. Nhiệt độ cao nhất 29-32°C, có nơi trên 32°C.
Nam bộ: Trời có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 21-24°C, có nơi dưới 21°C. Nhiệt độ cao nhất 32-35°C.
Các tin, bài viết khác
-
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ kỷ niệm 90 năm thành lập tỉnh Gia Lai
-
Bà Rịa – Vũng Tàu: Vùng Cảnh sát biển 3 thăm khám và trao 300 suất quà cho ngư dân
-
Nghiên cứu triển khai tuyến đường sắt nối TPHCM với Cần Thơ, Cà Mau
-
Thăm, tặng quà cho công nhân Tiền Giang bị tai nạn lao động nặng
-
Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND TPHCM trao 100 phần quà cho người dân khó khăn ở tỉnh Đồng Tháp
-
Mẹ khai tử cho con trai để đoạn tuyệt với chồng cũ
-
Bộ GTVT yêu cầu Cảng HKQT Tân Sơn Nhất chấn chỉnh hiện tượng tăng giá, chèn ép khách đi xe
-
Người dân thuận tiện hơn khi được đăng ký, cấp biển số xe ở huyện, xã, thị trấn
-
Khánh thành cầu Vàm Xáng bắc qua sông Cần Thơ
-
TPHCM: Người dân thuận tiện hơn khi được đăng ký, cấp biển số xe ở huyện, xã, thị trấn