Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng thăm và tặng quà cho công nhân xa quê ở lại Đà Nẵng ăn tết

Sáng 8-2, ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng đã đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các Tổ công nhân tự quản khu nhà trọ thuộc Liên đoàn Lao động quận Liên Chiểu.

Tại những khu trọ đến thăm, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng đã ân cần thăm hỏi tình hình việc làm, động viên người lao động vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Sau khi gửi lời chúc sức khỏe tới người lao động, hy vọng một năm mới nhiều may mắn, công việc thuận lợi, vượt qua các khó khăn trong bối cảnh kinh tế hiện nay, ông Nguyễn Văn Quảng mong rằng người lao động tiếp tục đồng hành với doanh nghiệp, yên tâm sản xuất, có những đóng góp cho doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của TP Đà Nẵng nói chung.

anh-3-8595-350.jpg
Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng tặng quà cho một công nhân xa quê. Ảnh: XUÂN QUỲNH

Ông Nguyễn Văn Quảng cho biết, mỗi suất quà là tình cảm của TP Đà Nẵng tới người lao động, đặc biệt là công nhân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân không về quê ăn tết. Qua đó, người lao động sẽ có một cái tết đầm ấm hơn.

Bên cạnh đó, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cũng biểu dương Liên đoàn Lao động TP Đà Nẵng luôn theo dõi sát sao đời sống người lao động, có những hoạt động hỗ trợ thiết thực cho người lao động khó khăn.

anh-4-5590.jpg
Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng trao các suất quà cho đoàn viên, người lao động khó khăn. Ảnh: XUÂN QUỲNH

Qua thống kê, TP Đà Nẵng có hơn 700 công nhân cùng gia đình không về quê ăn tết đều được các cấp chính quyền thành phố gửi quà động viên.

Dịp này, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng trao 110 suất quà tết, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng gồm quà và tiền mặt cho đoàn viên, người lao động khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

anh-1-5383-9927.jpg
Lãnh đạo TP Đà Nẵng tặng quà cho đoàn viên, người lao động. Ảnh: XUÂN QUỲNH

Món quà này là sự động viên, khích lệ để đoàn viên, người lao động ở các cấp công đoàn thành phố tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa cho sự phát triển của doanh nghiệp và thành phố Đà Nẵng.

Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam dành tặng 500 suất quà với tổng kinh phí 650 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các cấp công đoàn thành phố.

Tin cùng chuyên mục