Bình Định kiến nghị xử lý dứt điểm những tồn tại trên QL1A

SGGP
Ngày 13-12, tại phiên chất vấn của kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh Bình Định khóa XII, nhiệm kỳ 2016-2021, các đại biểu đã tập trung đặt câu hỏi liên quan đến các tồn tại, bất cập mà cử tri quan tâm để lãnh đạo các sở, ban ngành và UBND tỉnh kịp thời can thiệp, tháo gỡ. Trong đó, các vấn đề về bất cập liên quan đến dự án nâng cấp, mở rộng QL1A (do Bộ GTVT làm chủ đầu tư) đã làm “nóng” nghị trường.

Tin liên quan

Khắc phục, sửa chữa các đoạn đường hư hỏng trên tuyến QL1A qua tỉnh Bình Định

Khắc phục, sửa chữa các đoạn đường hư hỏng trên tuyến QL1A qua tỉnh Bình Định

Ông Nguyễn Tự Công Hoàng, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Định, giải trình: Dự án mở rộng, nâng cấp QL1A qua địa phận Bình Định thuộc trách nhiệm của các đơn vị thuộc Bộ GTVT, sở chỉ phối hợp.

Hiện, Sở GTVT Bình Định đang phối hợp với các địa phương để tập hợp tất cả các tồn tại, bức xúc của người dân trong toàn tỉnh để kiến nghị Bộ GTVT khắc phục dứt điểm.

* Cùng ngày, ông Phan Mười, Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Kon Tum, cho biết, sau khi Báo SGGP đã phản ánh trong bài viết: “Thủy điện chây ì, dân khốn khổ” ngày 25-7, Công ty cổ phần Thủy điện Đức Nhân Đắk Psi khi thi công Thủy điện Đắk Psi đã làm hư hỏng tỉnh lộ 677, Công ty đã sửa chữa đoạn tỉnh lộ 677 (từ thôn 7 đi thôn 9, xã Đắk Psi, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum) bị hư hỏng như cam kết.

NGỌC OAI - HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi phát biểu tại tổ. Ảnh: VIỆT DŨNG

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Sắp tới người dân trở lại TPHCM sẽ có chỗ ở tốt hơn

Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi cho biết, thành phố không chỉ tập trung cho các giải pháp phục hồi kinh tế mà còn tập trung chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người dân. Đồng thời cải tạo nhà trọ, xây nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp, người dân sống trong các khu nhà trọ, khu dân cư chật chội.

Bút Sài Gòn

Cùng lớn mạnh

- Chợ và các siêu thị nhỏ đã dần mở lại nhiều hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Tuy vậy, người xách giỏ đi chợ khá thưa so với trước, nghĩa là lượng thực phẩm bán qua kênh truyền thống ít đi. Điều này là do sự dè dặt của người tiêu dùng để giữ an toàn, hay vì nguyên nhân khác?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: