Bình Dương: Giúp dân vượt qua các tuyến đường ngập

SGGP
Chiều 15-9, Công an thị xã (TX) Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết, đã huy động hơn 100 cán bộ chiến sĩ cùng nhiều phương tiện giúp người dân di chuyển qua các tuyến đường bị ngập.

Theo đó, từ ngày 13 đến 15-9, mưa lớn liên tục tại tỉnh Bình Dương khiến nhiều tuyến đường bị ngập nặng, đặc biệt là tuyến đường 30-4, đoạn từ chợ Bến Cát đến khu vực Cầu Quan (phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương), nơi nước mưa từ thượng nguồn đổ về rạch Cây É, thoát ra sông Thị Tính, khiến khu vực này bị ngập sâu cục bộ, hàng chục nhà dân ở hai bên đường bị nước tràn vào nhà, nhiều phương tiện giao thông bị chết máy, ùn tắc… 

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và cảnh sát giao thông, trật tự Công an TX Bến Cát phối hợp cùng UBND phường Mỹ Phước đã có mặt kịp thời, dùng phương tiện chuyên dụng hỗ trợ người và xe cộ qua khu vực ngập nước, đến chiều cùng ngày nước ngập đã rút, giao thông trong khu vực đã trở lại bình thường.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu TĐC Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu, Nghệ An) trở thành nơi tập kết, phơi gỗ nguyên liệu của người dân địa phương. Ảnh: DUY CƯỜNG

Khu tái định cư vắng bóng dân cư

Để giúp người dân ở các vùng ngập lụt, thường xuyên bị sạt lở đất, lũ quét đe dọa, các địa phương ở Bắc miền Trung đã xây dựng các khu tái định cư (TĐC) để người dân đến an cư, lạc nghiệp. Nhưng nghịch lý là các khu TĐC được đầu tư xây dựng hàng chục tỷ đồng nhưng người dân lại không mặn mà đến ở.

Bút Sài Gòn

Mua được mới khó

- Gần đây, một doanh nghiệp bất động sản bự công bố dự định xây hàng trăm ngàn căn hộ với giá dưới 1 tỷ đồng/căn. Thông tin này làm rất nhiều người thu nhập thấp khấp khởi mừng. Ước mơ an cư phải chăng đã gần hơn?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: