Bình Dương: Giúp dân vượt qua các tuyến đường ngập

SGGP
Chiều 15-9, Công an thị xã (TX) Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết, đã huy động hơn 100 cán bộ chiến sĩ cùng nhiều phương tiện giúp người dân di chuyển qua các tuyến đường bị ngập.

Theo đó, từ ngày 13 đến 15-9, mưa lớn liên tục tại tỉnh Bình Dương khiến nhiều tuyến đường bị ngập nặng, đặc biệt là tuyến đường 30-4, đoạn từ chợ Bến Cát đến khu vực Cầu Quan (phường Mỹ Phước, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương), nơi nước mưa từ thượng nguồn đổ về rạch Cây É, thoát ra sông Thị Tính, khiến khu vực này bị ngập sâu cục bộ, hàng chục nhà dân ở hai bên đường bị nước tràn vào nhà, nhiều phương tiện giao thông bị chết máy, ùn tắc… 

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và cảnh sát giao thông, trật tự Công an TX Bến Cát phối hợp cùng UBND phường Mỹ Phước đã có mặt kịp thời, dùng phương tiện chuyên dụng hỗ trợ người và xe cộ qua khu vực ngập nước, đến chiều cùng ngày nước ngập đã rút, giao thông trong khu vực đã trở lại bình thường.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ cảnh sát cơ động

Sự việc Đồng Tâm rất nghiêm trọng, khẩn trương điều tra, truy tố để sớm xét xử nghiêm minh

Thủ tướng yêu cầu tăng cường hợp tác quốc tế với cảnh sát các nước trong công tác huấn luyện, đào tạo và trang thiết bị, phương tiện, nhất là về lĩnh vực phòng, chống khủng bố, biểu tình, bạo loạn nhằm nâng cao trình độ tác chiến sẵn sàng chiến đấu của lực lượng CSCĐ...

Bút Sài Gòn

Ấm áp sẻ chia

- Ít ngày trước tết, có một phường ở quận 10 (TPHCM) đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho người nghèo. Ở đó, những người nghèo vất vả mưu sinh cả năm đã được cắt tóc miễn phí, được mời bữa ăn ngon, rồi vui vẻ ra về với chiếc ấm điện, nồi cơm điện… Bà con chòm xóm gặp nhau, nói cười hỉ hả.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Khu dân cư mới thiếu hạ tầng kỹ thuật, xã hội

Ngày 7-1, Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM tổ chức Hội thảo góp ý kiến cho đề tài nghiên cứu “Các vấn đề, nguyên nhân và giải pháp trong đầu tư xây dựng các khu dân cư mới trên địa bàn TPHCM”.

Tin buồn