Bình Phước: Thêm huyện Đồng Phú thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15

SGGPO
Chiều 13-7, UBND tỉnh Bình Phước đã ban hành công văn số 2326/UBND- KGVX về việc thực hiện giãn cách xã hội toàn huyện Đồng Phú theo Chỉ thị 15/CT- TTg trong vòng 15 ngày, kể từ 8 giờ ngày 14-7-2021.

Tin liên quan

Lực lượng chức năng phun khử khuẩn tại huyện Đồng Phú

Lực lượng chức năng phun khử khuẩn tại huyện Đồng Phú

Đến nay, huyện Đồng Phú đã ghi nhận 4 ca mắc Covid-19, trong đó có 2 mẹ con trong một gia đình chuyên bỏ mối hàng hóa tại các chợ trên địa bàn và đang được cách ly điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Đồng Phú. Huyện Đồng Phú cũng đang tập trung tối đa lực lượng phối hợp thực hiện truy vết, lấy mẫu xét nghiệm với các trường hợp và phong tỏa các khu vực liên quan.

Đồng thời, chính quyền địa phương cũng tăng cường công tác kiểm soát xe chở hàng hóa đến các huyện, thị xã và kiểm tra chặt chẽ phiếu xét nghiệm đối với tài xế, phụ xe vào địa bàn. Lực lượng chức năng cũng đề nghị người dân hãy chấp hành tốt biện pháp 5K và hạn chế ra khỏi nhà trong vòng 15 ngày tới để tránh dịch bùng phát.

Trước đó, UBND tỉnh Bình Phước ra công văn hỏa tốc thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 toàn huyện Chơn Thành; giãn cách theo chỉ thị 15 tại TP Đồng Xoài, 2 thị xã Bình Long, Phước Long, Lộc Ninh, Bù Gia Mập và Hớn Quản.

HOÀNG BẮC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cùng lớn mạnh

- Chợ và các siêu thị nhỏ đã dần mở lại nhiều hơn khi dịch Covid-19 được kiểm soát. Tuy vậy, người xách giỏ đi chợ khá thưa so với trước, nghĩa là lượng thực phẩm bán qua kênh truyền thống ít đi. Điều này là do sự dè dặt của người tiêu dùng để giữ an toàn, hay vì nguyên nhân khác?

Giao thông - Đô thị

Sẽ có 9 tuyến đường sắt mới, tổng chiều dài 2.362 km ​

Ưu tiên xây dựng một số tuyến đường sắt kết nối cảng biển cửa ngõ quốc tế đặc biệt khu vực Hải Phòng và Bà Rịa - Vũng Tàu; kết nối TPHCM với Cần Thơ, kết nối quốc tế với Trung Quốc, Lào và Campuchia phù hợp với các hiệp định vận tải quốc tế và đồng bộ với tiến độ đầu tư của các nước trong khu vực.

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 6, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường 11, quận 6 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: