Bộ ba Huawei Watch GT 3 và GT Runner cháy hàng với gần 8.000 đơn đặt trước

SGGPO
Bộ ba đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH GT 3 và GT RUNNER “bùng nổ” với gần 8.000 đơn đặt hàng, giúp Huawei dẫn đầu ngành hàng thiết bị đeo thông minh trong sự kiện siêu sale 12.12 trên sàn thương mại điện tử Shopee và Lazada.

Bộ ba Huawei Watch GT 3 và GT Runner cháy hàng với gần 8.000 đơn đặt trước

Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam vừa công bố số lượng đơn đặt hàng bộ ba đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH GT 3 và GT RUNNER, chính thức giao gần 8.000 đơn hàng cho người dùng. Nền tảng hệ điều hành HarmonyOS đã đem lại cho các sản phẩm này những ưu điểm vượt trội so với đối thủ trong cùng phân khúc và nhận được sự ủng hộ của người dùng.

Bộ ba Huawei Watch GT 3 và GT Runner cháy hàng với gần 8.000 đơn đặt trước ảnh 1
Chính thức ra mắt thị trường vào ngày 23-11-2021, bộ ba đồng hồ HUAWEI WATCH GT 3 và GT Runner nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của các chuyên gia và tín đồ công nghệ nhờ thiết kế sang trọng, các công nghệ hỗ trợ luyện tập đột phá và dung lượng pin lớn. Tối giản và nhẹ là những điểm nhấn làm cho phiên bản 46mm mang hơi thở của tương lai - một chiếc đồng hồ thông minh nổi bật. Không có dây đeo, HUAWEI WATCH GT 3 46mm chỉ nặng 42,6g với độ dày tổng thể là 11mm và phiên bản 42mm nặng 35g với độ dày tổng thể là 10.2mm. Cả hai đều mang lại cho người tiêu dùng trải nghiệm đeo nhẹ hơn và mỏng hơn.
Trong nhiều năm qua, thiết bị đeo (đồng hồ thông minh và vòng tay thông minh) luôn là ngành hàng được Huawei dành sự quan tâm đặc biệt. Điều này giúp thiết bị đeo của hãng liên tục gặt hái thành công về mặt doanh số, tăng từ 4 triệu chiếc năm 2019 lên 18 triệu chiếc năm 2020, đưa Huawei lên vị trí nhà sản xuất thiết bị đeo lớn thứ 2 trên thế giới theo ghi nhận của Công ty phân tích CCS Insights. Trong thành công đó, series Watch GT đóng vai trò không nhỏ.

Không chỉ nắm bắt đúng thị hiếu và nhu cầu của người dùng, Huawei đã xác lập chuẩn mực mới cho các thiết bị đeo thông minh, trong đó thiết kế, công nghệ và thời lượng pin trở thành các mũi nhọn chính. Người dùng sẽ không cần đánh đổi bất cứ yếu tố nào để có được trải nghiệm viên mãn nhất trong quá trình luyện tập khi sở hữu sản phẩm Huawei.

Bộ ba Huawei Watch GT 3 và GT Runner cháy hàng với gần 8.000 đơn đặt trước ảnh 2
Sự trỗi dậy mạnh mẽ của đồng hồ thông minh đã giúp Huawei đứng đầu doanh số thiết bị đeo trong sự kiện siêu sale 12.12 trên sàn thương mại điện tử Shopee, Lazada và chiến thắng giải thưởng Thương Hiệu Được Yêu Thích Nhất do người dùng bình chọn tại giải thưởng LazMall People’s Choice Award.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Super Center của F.Studio by FPT tại 141 Trần Não, thành phố Thủ Đức vừa được khai trương

F.Studio by FPT nâng cấp thành Super Center

Năm 2022, F.Studio by FPT bước sang năm thứ 10 trên hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam và nhân dịp này, F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center" - nơi trải nghiệm Apple đẳng cấp.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />