Bốc thăm tái định cư cải tạo chung cư cũ

(SGGP).- Từ ngày 31-10 đến 1-11, tại Nhà sinh hoạt cộng đồng - Cao ốc B Ngô Gia Tự, phường 3 quận 10, UBND phường 3 và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận 10 đã tổ chức cho 303 hộ dân lô A, G chung cư cũ Ngô Gia Tự bốc thăm nhận nhà tái định cư tại cao ốc B Ngô Gia Tự.

Phương án bốc thăm được xây dựng dựa trên cơ sở ưu tiên vị trí tầng theo thứ tự từ tầng trệt, lầu 1, lầu 2 đến lầu 3. Tại mỗi tầng sẽ ưu tiên diện pháp lý nhà theo thứ tự từ sở hữu tư nhân, trả góp đến sở hữu Nhà nước. Trong ngày đầu tiên, đa số các hộ dân trong diện tái định cư đều đến bốc thăm, ký nhận căn hộ.

Cao ốc B Ngô Gia Tự do UBND quận 10 làm chủ đầu tư, có quy mô 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, tầng lửng và 14 lầu, có tổng số 336 căn hộ (diện tích nhỏ nhất là 49,05m2 và lớn nhất là 79,12m²) được sử dụng để bố trí tái định cư các hộ dân lô A, G chung cư cũ Ngô Gia Tự, P.3, Q.10.

HỒNG HIỆP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Giảm chi phí trọn gói đưa công dân Việt Nam về nước

Ngày 27-11, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết, đến thời điểm này, hành khách từ Seoul về nước phải trả mức giá trọn gói khoảng 30-31 triệu đồng, gồm giá vé máy bay, chi phí 14 đêm khách sạn 3-4 sao... Tổng chi phí cao là do cách ly tại các khách sạn 3-4 sao.

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: