Bức xúc cảnh nữ sinh bị đánh hội đồng, lột đồ rồi quay clip tung lên facebook

SGGPO
Mặc dù nữ sinh liên tiếp gào khóc van xin thảm thiết, nhưng 2 cô gái kia vẫn không chịu buông tha, thậm chí còn đánh đập nhiều hơn.
>> Trích clip nữ sinh bị đánh hội đồng. Nguồn: Facebook
Mấy ngày qua, trên mạng xã hội facebook xuất hiện 1 đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh mặc đồng phục bị 2 cô gái vây đánh và liên tiếp dùng tay tát thẳng vào mặt, túm giật tóc, xé áo, kéo áo lột trần.
Một nữ sinh bị đánh hội đồng, lột đồ rồi quay video clip tung lên facebook ảnh 1 Nữ sinh bị đánh đập, lột áo rồi quay video clip đưa lên mạng (Ảnh cắt từ video clip)
Mặc dù nữ sinh liên tiếp gào khóc van xin thảm thiết, nhưng 2 cô gái kia vẫn không chịu buông tha, thậm chí còn đánh đập nhiều hơn.
Điều đáng nói là khi xảy ra sự việc có nhiều người vẫn vô tư đứng xem và không có bất kỳ hành động nào can ngăn, thậm chí còn hò reo, cổ vũ và dùng điện thoại quay lại.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút hàng ngàn lượt xem, chia sẻ và bày tỏ thái độ bức xúc, lên án hành vi làm nhục người khác của 2 cô gái và mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý nghiêm. 

Một nữ sinh bị đánh hội đồng, lột đồ rồi quay video clip tung lên facebook ảnh 2 Nữ sinh bị đánh đập, kéo giật tóc (Ảnh cắt từ video clip)
Theo thông tin ban đầu, nữ sinh bị đánh được xác định là em Đ.T.L. (trú tại xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê, học sinh Trường THPT Hương Khê).
Vào ngày 26-2-2018, em L. đi ra khu vực bờ hồ Bình Sơn ở thị trấn Hương Khê thì bị một nhóm phụ nữ vây đánh (khoảng 3-4 người), trong đó có D. (21 tuổi, trú tại huyện Hương Khê).

Trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Trường THPT Hương Khê xác nhận, nữ sinh bị đánh hội đồng tại bờ hồ Bình Sơn là học sinh của trường; còn những người tham gia vụ đánh không phải học sinh của nhà trường.

Sau khi tiếp nhận sự việc, trường đã trình báo với Công an huyện Hương Khê và cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra làm rõ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Hương Khê điều tra, làm rõ.
Một nữ sinh bị đánh hội đồng, lột đồ rồi quay video clip tung lên facebook ảnh 3 Mặc dù đã gào khóc van xin, nhưng bạn nữ sinh vẫn bị đánh, túm giật tóc và lột áo (Ảnh cắt từ video clip)

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />