Cách hết các chức vụ đối với Nguyên Giám đốc chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Bạc Liêu

Ngày 5-12, theo thông tin từ Sở TN - MT tỉnh Bạc Liêu cho biết ông Nguyễn Trường Danh, Phó Bí thư Chi bộ, nguyên Giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Bạc Liêu (thuộc Sở TN - MT) đã bị kỷ luật bằng hình thức “cách hết các chức vụ trong đảng”. 

Trước đó, ông Danh cũng bị kỷ luật về mặt chính quyền cách chức Giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Bạc Liêu.

Lý do, ông Danh có hành vi vi phạm trong việc chỉ đạo và thực hiện thủ tục hành chính liên quan đến cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN QSDĐ) và hành vi trục lợi. Ông Danh có dấu hiệu cấu kết với ông T.V.K. thực hiện cấp GCN QSDĐ và tách thửa để trục lợi qua hình thức tặng cho QSDĐ…

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.

Giao thông - Đô thị

Tin buồn