Cấm nuôi thả chim, thả diều ảnh hưởng đến hoạt động bay

(SGGP).- UBND TPHCM vừa chỉ đạo UBND các quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh và Thủ Đức khẩn trương phối hợp với Thường trực Ban An toàn giao thông thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn chấm dứt các hành động nuôi thả chim, thả diều, vật thể bay và sử dụng đèn laser chiếu cao, gây ảnh hưởng đến hoạt động cất hạ cánh của máy bay tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch Khu đô thị mới Tây Bắc: Hình thành khu đô thị thông minh, sinh thái

Khu đô thị Tây Bắc TPHCM liên quan đến hàng chục ngàn người đang sinh sống bị “quy hoạch treo” lâu năm, cũng là vùng đất gần như không bị ngập lụt, nước biển dâng. Mới đây, Sở Quy hoạch - Kiến trúc có văn bản trình UBND TPHCM về việc kiến nghị Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh quy hoạch khu đô thị này.

Bút Sài Gòn

Làm cho tới

- Theo Tổng cục đường bộ, tỷ lệ xe quá tải được phát hiện trong số các xe được kiểm tra gần đây lên tới hơn 10%. Nhu cầu vận chuyển tăng lên sau thời gian thực hiện giãn cách tương ứng với việc gia tăng vi phạm về quá tải.

Sự kiện & Bình luận

Giao thông đi trước mở đường

Mới đây, tại hội nghị thẩm định Quy hoạch vùng ĐBSCL thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành, Chủ tịch Hội đồng thẩm định quy hoạch vùng tiếp tục nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của hạ tầng giao thông ĐBSCL.