Cấm nuôi thả chim, thả diều ảnh hưởng đến hoạt động bay

(SGGP).- UBND TPHCM vừa chỉ đạo UBND các quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh và Thủ Đức khẩn trương phối hợp với Thường trực Ban An toàn giao thông thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn chấm dứt các hành động nuôi thả chim, thả diều, vật thể bay và sử dụng đèn laser chiếu cao, gây ảnh hưởng đến hoạt động cất hạ cánh của máy bay tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Quy hoạch kinh tế - xã hội phải đi trước quy hoạch đô thị

Sau 2 chuyên đề phản ánh thực tế quy hoạch, sử dụng đất đai tại TPHCM, Báo SGGP đã nhận được nhiều góp ý, hiến kế thêm. PV báo SGGP ghi nhận ý kiến của một số chuyên gia, doanh nghiệp về các vấn đề có liên quan nói trên. 

Bút Sài Gòn

Làm căn cơ

- Một loạt địa phương đang tính toán cho các dự án logistics lớn. Từ này không chỉ có nghĩa là kho vận, mà còn là nhiều hoạt động khác như một phần của quản lý chuỗi cung ứng. 

Sự kiện & Bình luận

Thay đổi lối sống mới với Covid-19

Dịch Covid-19 đã gây ra những ảnh hưởng ghê gớm cho mọi hoạt động của xã hội các nước trên thế giới. Ở Việt Nam, đại dịch Covid-19, nhất là đợt bùng phát lần thứ tư cũng đã tác động mạnh đến mọi mặt của đời sống xã hội. Những tổn thất vô cùng to lớn do đại dịch gây ra không thể khắc phục một sớm một chiều.