Cán bộ, chiến sĩ công an tặng hơn 14 tấn rau, củ, quả cho bà con TPHCM

SGGPO
Ngày 4-8, Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an cho biết, đơn vị vừa trao tặng hơn 14 tấn rau, củ, quả cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM. Ngoài ra, Công an TPHCM cũng trao tặng 3 tấn nhu phiếu phẩm thiết yếu cho bà con ở quận 10.

Tin liên quan

Theo đó, Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã phối hợp cùng chính quyền địa phương các quận 4, quận 8, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, đến tận các khu vực phong toả tạm thời trao tận tay các phần rau, củ, quả cho bà con. Những phần rau, củ, quả đến tay bà con TPHCM phần nào giúp họ có thêm bữa ăn đầy đủ trong giai đoạn thành phố thực hiện giãn cách xã hội.
Cán bộ, chiến sĩ công an tặng hơn 14 tấn rau, củ, quả cho bà con TPHCM ảnh 1
Cán bộ, chiến sĩ công an tặng hơn 14 tấn rau, củ, quả cho bà con TPHCM ảnh 2 Văn phòng Cơ quan CSĐT Bộ Công an cho biết, đơn vị vừa trao tặng hơn 14 tấn rau, củ, quả cho bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM. Ảnh: THANH TÒNG
Trước đó ngày 3-8, Thượng tá Lê Viết Tiệp, Chánh văn phòng Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an TPHCM trao tặng hơn 3 tấn nhu yếu phẩm gồm gạo, rau, củ, quả các loại và nhiều hàng hóa thiết yếu khác, đến Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 10 để cùng chung tay, góp sức với chính quyền và nhân dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Cán bộ, chiến sĩ công an tặng hơn 14 tấn rau, củ, quả cho bà con TPHCM ảnh 3 Thượng tá Lê Viết Tiệp, Chánh văn phòng Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Đảng và công tác chính trị Công an TPHCM trao tặng hơn 3 tấn nhu yếu phẩm tại quận 10. Ảnh: BÍCH HẠNH
Đây là những món quà thiết thực thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm cao vì cộng đồng của lực lượng Công an TPHCM với mong muốn tiếp thêm nguồn lực cho chính quyền và nhân dân quận 10 trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

VĂN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Ấm dần từng khúc

- Du lịch xứ mình đã động cựa gì đáng kể để chuẩn bị hồi phục chưa? Liệu có cơ hội nào rõ ràng để ngành dịch vụ quan trọng này gượng dậy và tươi tắn?

Giao thông - Đô thị

Xe khách chờ… khách

Bộ GTVT vừa ban hành dự thảo quy định về tổ chức hoạt động vận tải hành khách (VTHK) trong thời gian các địa phương nới lỏng biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Đây là cơ sở để các nhà xe chuẩn bị phương án hoạt động trở lại, đưa dịch vụ, giao thương trở lại trong trạng thái bình thường mới.

Quy hoạch

Tin buồn