Cán bộ lão thành cách mạng tham quan công trình trọng điểm thành phố

(SGGP).- Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, ngày 14-1, Quận ủy, UBND quận 2, TPHCM đã tổ chức cho 155 cán bộ lão thành cách mạng; các chức sắc tôn giáo; cán bộ tuyên giáo của quận, phường; ban điều hành các khu phố, ấp tham quan các công trình trọng điểm của TP như cầu Rạch Chiếc, Vòng xoay Cát Lái, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, đại lộ Đông Tây, cầu Phú Mỹ…

Tại mỗi công trình, các thành viên trong đoàn được nghe giới thiệu cụ thể về quá trình xây dựng, ý nghĩa, tầm quan trọng của công trình đối với sự phát triển của quận 2 nói riêng và TPHCM nói chung. Đây là một trong những hoạt động nhằm tạo không khí phấn khởi, sự đồng thuận của mọi tầng lớp nhân dân đối với các chủ trương, chính sách của Trung ương, TP. 

M.HƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

Tiền Giang thực hiện giãn cách xã hội từ 0 giờ ngày 12-6

UBND tỉnh Tiền Giang yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 trên phạm vi toàn tỉnh, bắt đầu từ 0 giờ ngày 12-6-2021 cho đến khi có thông báo mới.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành trước quý 2-2022

Ngày 11-6, Công ty CP Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh (nhà đầu tư) cầu Thủ Thiêm 2 cho biết, sau thời gian phải tạm dừng thi công do vướng mặt bằng, hoàn thiện thủ tục pháp lý, nay dự án cầu Thủ Thiêm 2 bắt đầu thi công trở lại.

Quy hoạch

Tin buồn